Đức Tuấn - NSND Thanh Hoa hát về người lính, MC Vũ Mạnh Cường rưng rưng xúc động

Các nghệ sĩ Thanh Hoa, Đức Tuấn, Vũ Mạnh Cường đã có đêm diễn khá xúc động về một thời hào hùng của dân tộc.

Chương trình nghệ thuật "Xuân là Hy Vọng" vừa diễn ra với những tiết mục được dàn dựng chỉn chu. 

"Xuân là Hy Vọng" là chương trình nghệ thuật có sự góp mặt của các nghệ sĩ như Ngọc Duyên, Thu Hiền, Thanh Hoa, Đức Tuấn. MC Vũ Mạnh Cường cho biết anh đã rất xúc động khi theo dõi tiết mục từ các nghệ sĩ. Trong không khí rưng rưng bồi hồi, Đức Tuấn - Thanh Hoa - Thu Hiền đã kể lại những câu chuyện sống động về 1 thời hào hùng của dân tộc. 

Đồng thời, nam MC cũng khóc nghẹn ngào trước những người anh hùng như Đại tá, anh hùng Nguyễn Viết Sinh – Kiện tướng gùi hàng, người đã đi hàng triệu bước chân trên dãy Trường Sơn, lập kỷ lục tương đương "Đi bộ một vòng trái đất"; thiếu tướng Hoàng Kiền – Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân; cô Lê Thị Luận – Nữ thanh niên xung phong còn sống sót trong ngày rực lửa của Trường Sơn.

Đức Tuấn - NSND Thanh Hoa hát về người lính, MC Vũ Mạnh Cường rưng rưng xúc động   - Ảnh 1.

Đức Tuấn - NSND Thanh Hoa hát về người lính, MC Vũ Mạnh Cường rưng rưng xúc động   - Ảnh 2.

Đức Tuấn - NSND Thanh Hoa hát về người lính, MC Vũ Mạnh Cường rưng rưng xúc động   - Ảnh 3.

Hình ảnh các nghệ sĩ trình diễn trong chương trình.

Vũ Mạnh Cường xúc động thổ lộ: "Tôi ấn tượng với những nhân vật trong chương trình, đặc biệt là chú Nguyễn Viết Sinh. Họ làm rất nhiều việc phi thường cho cả dân tộc Việt Nam có được những ngày hòa bình như hôm nay. Hồi trước, tôi nghĩ những câu chuyện về anh hùng cứu nước xa xôi với mình lắm, dù bố là quân nhân, mẹ từng là thanh niên xung phong, nhưng câu chuyện đó lùi về quá vãng rất xa, nhưng khi gặp những nhân vật này, những cô chú anh hùng truyền cảm hứng đặc biệt cho tôi. Tôi cũng có lúc đau đáu về sự nghiệp, muốn có vị trí tốt hơn, thăng hạng hơn trong công việc, tôi cũng làm rất nhiều thứ, trước là cho chính mình, sau là cho gia đình người thân, còn những người anh hùng này – Họ nỗ lực, hy sinh mọi thứ nhưng là để cho người khác, cho đồng bào, cho đất nước.

Đức Tuấn - NSND Thanh Hoa hát về người lính, MC Vũ Mạnh Cường rưng rưng xúc động   - Ảnh 4.

Đức Tuấn - NSND Thanh Hoa hát về người lính, MC Vũ Mạnh Cường rưng rưng xúc động   - Ảnh 5.

MC Vũ Mạnh Cường.

MC các cuộc thi hoa hậu tiết lộ, làm MC gần 10 năm, anh từng khóc trên sân khấu rất nhiều. Anh vốn là người vô cùng nhạy cảm, dễ xúc động trước những điều đẹp đẽ. Tuy nhiên, anh cố gắng kiểm soát cảm xúc để không làm ảnh hưởng đến vai trò dẫn dắt của mình.

Đức Tuấn - NSND Thanh Hoa hát về người lính, MC Vũ Mạnh Cường rưng rưng xúc động   - Ảnh 6.

Đức Tuấn - NSND Thanh Hoa hát về người lính, MC Vũ Mạnh Cường rưng rưng xúc động   - Ảnh 7.

Vũ Mạnh Cường giao lưu với người lính Trường Sơn năm xưa.

Không mong cầu sự nổi tiếng, cát-sê từ những chương trình có ý nghĩa về mặt xã hội như thế này, bởi chính từ chương trình, anh như được tiếp lửa, được truyền động lực tốt đẹp cho cuộc sống. Mỗi lần kết thúc chương trình, Vũ Mạnh Cường đều cảm thấy bùi ngùi và phải mất khoảng thời gian sau đó mới trở lại trạng thái bình thường.

Chia sẻ
Đọc thêm