MC Thành Trung khoe ảnh con trai nhỏ giống hệt mình cách đây 38 năm, "đúc khuôn" đến cả ngấn tay mũm mĩm

Mặc dù khá buồn nhưng bà xã của MC Thành Trung cũng đành ngậm ngùi công nhận mình "đẻ thuê" quá chuẩn sau khi nhìn thấy bức ảnh cũ thời ấu thơ của chồng.

Mới ngày nào mọi người còn bất ngờ khi MC Thành Trung khoe tin vui đón 2 con trai sinh đôi chào đời, giờ đây 2 bé Goku - Daino đã được 5 tháng tuổi. 2 vợ chồng Thành Trung bắt đầu giống các ông bố bà mẹ bỉm sữa khác khi cũng mắc "bệnh" nghiện con, thay vì khoe ảnh du lịch shopping sang chảnh như trước đây thì giờ thú vui của cặp đôi nổi tiếng là đăng ảnh con liên tục. Mọi khoảnh khắc bên các con đều khiến vợ chồng Thành Trung hạnh phúc vô cùng, thậm chí cặp đôi còn tranh nhau nhận con đúc khuôn giống mình khiến fan hâm mộ của gia đình nhỏ luôn phải bật cười.

Mới đây, MC Thành Trung đã tìm ra cách chấm dứt "cuộc chiến" nhận xem 2 con trai "copy" của ai sau khi đăng bức ảnh so sánh chính mình 38 năm trước với con bây giờ.

MC Thành Trung khoe ảnh con trai nhỏ giống hệt mình cách đây 38 năm, "đúc khuôn" đến cả ngấn tay mũm mĩm - Ảnh 1.

Ai cũng ngạc nhiên và trầm trồ khen con trai Thành Trung giống hệt phiên bản mini của bố. Biểu cảm của em bé giống hệt bố với đôi mắt ngơ ngác đáng yêu. Đặc biệt, ông bố nổi tiếng còn bật cười vui vẻ khi mọi người bình luận con trai giống bố đến cả 4 ngấn tay, bụ bẫm trắng trẻo khiến ai cũng muốn bế.

Tuy hơi buồn và tủi thân vì giờ đây ai cũng công nhận con trai "đúc khuôn" bố, song Ngọc Hương vẫn tự tìm được niềm an ủi khi được ôm 2 cục vàng quý giá trong tay mỗi ngày. Giờ này năm trước, Ngọc Hương mới đang bầu bí, được chồng đưa đi du lịch tận Phú Quốc để nghỉ ngơi. Thế nhưng năm nay cô đã là hot mom bỉm sữa, ngày càng xinh đẹp mặn mà hơn.

Thôi thì cũng coi như bù đắp cho sự hi sinh "đẻ thuê" cho ông xã, mỗi ngày có đến 3 soái ca bên cạnh yêu thương quấn quýt, vậy cũng là hạnh phúc với Ngọc Hương.

 

Chia sẻ
Đọc thêm