MC Quỳnh Chi khoe nhan sắc quyến rũ ở tuổi 34, khẳng định vẫn giữ quan hệ bạn bè với Thùy Dung sau khi "đường ai nấy đi"

Ở tuổi 34, Quỳnh Chi đang tận hưởng cuộc sống viên mãn dù vẫn "lẻ bóng".

Mới đây, Quỳnh Chi đã thực hiện một bộ ảnh khoe trọn nhan sắc xinh đẹp, mong manh đầy cuốn hút ở tuổi băm. Sau nhiều năm hoạt động nghệ thuật, Quỳnh Chi cũng là một cái tên hiếm hoi, lọt top những mỹ nhân Vbiz luôn giữ được vẻ ngoài trẻ trung đáng ngưỡng mộ.

 Làn da trắng nổi bật cùng gương mặt "ăn gian" tuổi tác khiến nữ MC nhìn không khác gì thiếu nữ chỉ mới đôi mươi.

Quỳnh Chi cho biết, thông qua bộ ảnh, cô muốn gửi gắm thông điệp đến những người phụ nữ, hãy tự tin, luôn yêu thương bản thân và trong bất cứ hoàn cảnh nào cũng phải xinh đẹp. 

Ở tuổi 34, Quỳnh Chi đang tận hưởng cuộc sống viên mãn dù vẫn "lẻ bóng". Cô từng có thời gian vướng tin đồn hẹn hò đồng giới với BTV Thuỳ Dung. Tuy nhiên, cả hai chưa bao giờ lên tiếng xác nhận về thông tin này.  Quỳnh Chi và Thuỳ Dung dọn về sống chung nhưng sau 1 thời gian cả hai nhận thấy cần cho nhau không gian riêng. Hiện tại, Quỳnh Chi và Thuỳ Dung vẫn là giữ mối quan hệ bạn bè. 

Trong thời điểm diễn biến dịch bệnh phức tạp, Quỳnh Chi dành thời gian ở nhà để lên kế hoạch cho những dự án công việc tiếp theo. 

MC Quỳnh Chi khoe nhan sắc quyến rũ ở tuổi 34, khẳng định vẫn giữ quan hệ bạn bè với Thùy Dung sau khi "đường ai nấy đi" - Ảnh 3.

Chia sẻ
Đọc thêm