Xôn xao thông tin cặp đôi MC Quỳnh Chi và Thùy Dung đã "đường ai nấy đi" với dấu hiệu lạ trên trang cá nhân

Nhiều cư dân mạng đặt câu hỏi về mối quan hệ hiện tại của Quỳnh Chi và Thùy Dung.

Nhắc đến MC Quỳnh Chi và Thùy Dung người ta nghĩ ngay tới câu chuyện của đôi uyên ương ngọt ngào. Trước đó, cả hai từng xuất hiện trên truyền thông và hạnh phúc chia sẻ về câu chuyện tình của cả hai.

Thế nhưng mới đây trên mạng xã hội lại bất ngờ dấy lên tin đồn cả hai đã đường ai nấy đi. Thậm chí trên trang cá nhân của Thùy Dung, nhiều fan hâm mộ cũng đặt câu hỏi về việc không còn thấy cả hai xuất hiện cùng nhau. 

Xôn xao thông tin cặp đôi MC Quỳnh Chi và Thùy Dung đã "đường ai nấy đi", dấu hiệu bất ngờ xuất hiện trên trang cá nhân  - Ảnh 1.

Không khó để nhận ra, khoảng 1 tháng trở lại đây Thùy Dung và Quỳnh Chi gần như không xuất hiện cùng nhau trên trang cá nhân. Thậm chí, sinh nhật của bố Thùy Dung cũng không hề có sự góp mặt của cả hai.

Trong khi đó, trên trang cá nhân của mình, Thùy Chi liên tục có những bài đăng buồn bã, thể hiện sự kết thúc.

Xôn xao thông tin cặp đôi MC Quỳnh Chi và Thùy Dung đã "đường ai nấy đi", dấu hiệu bất ngờ xuất hiện trên trang cá nhân  - Ảnh 2.

Xôn xao thông tin cặp đôi MC Quỳnh Chi và Thùy Dung đã "đường ai nấy đi", dấu hiệu bất ngờ xuất hiện trên trang cá nhân  - Ảnh 3.

Thậm chí, Quỳnh Chi còn chia sẻ lại một bài viết đã cũ của mình với nội dung: "Thế gian rộng lớn, có biết bao nhiêu người sẽ đến, biết ai sẽ cùng ta đi đến chặng cuối cùng của đường đời thăm thẳm? Có lẽ, chỉ có định mệnh và sự nhạy cảm của con tim mới có thể trả lời, nhưng cả hai đôi khi cũng nhầm…

 Cuộc đời dài như vậy, có trăm ngàn ngã rẽ, ắt sẽ có người phải rẽ trước. Có người chung đoạn đường dài, có người chia đoạn đường ngắn. Có người trở thành xa lạ, có người sẽ gặp lại nhau. Chưa đi đến cuối con đường cũng khó mà biết người đó có cùng ta mãi mãi? Dù sao đi nữa, dù ngắn dù dài, dù thành xa lạ hay thân thiết, mỗi một người đến với ta, họ đã là một phần đời của ta".

Xôn xao thông tin cặp đôi MC Quỳnh Chi và Thùy Dung đã "đường ai nấy đi", dấu hiệu bất ngờ xuất hiện trên trang cá nhân  - Ảnh 4.

Trước những dấu hiệu lạ lùng của cặp đôi, cư dân mạng không khỏi hoài nghi phải chăng cả hai đang trục trặc. Liên lạc với Quỳnh Chi, nữ MC tránh né trả lời và nói rằng đây chưa phải là thời điểm thích hợp để chia sẻ về chuyện này. Quỳnh Chi cũng cho biết sẽ chia sẻ về những câu chuyện cá nhân ở thời gian tới và cảm ơn cư dân mạng đã quan tâm. 


Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm