MC Hoàng Linh khoe ảnh "tình bể tình" năm mới cạnh ông xã, với quyển sổ ghi điều bí mật của 2 vợ chồng lần đầu được tiết lộ

Loạt ảnh mới nhất của MC Hoàng Linh trong dịp Tết Nguyên đán Canh Tý khiến nhiều người xuýt xoa, ngưỡng mộ. Thế nhưng, điều khiến mọi người bất ngờ hơn cả là cuốn sổ ghi lại bí mật của Hoàng Linh và ông xã lần đầu được tiết lộ.

Cuộc sống hôn nhân của MC Hoàng Linh luôn thu hút sự quan tâm lớn từ cộng đồng mạng. Nhất là sau khi chia tay MC Trung Nghĩa, hiện MC Hoàng Linh đang có cuộc hôn nhân hạnh phúc bên người chồng thứ 2 tên Trần Mạnh Hùng. Cặp đôi này luôn khiến rất nhiều người ngưỡng mộ bởi những cử chỉ ngọt ngào và lãng mạn họ dành cho nhau.

Mới đây, trong không khí đón chào năm mới 2020, MC Hoàng Linh cũng hào hứng khoe khoảnh khắc cả nhà xúng xính đón Tết trên trang cá nhân. Điều đáng chú ý là cả 3 anh con trai là Su, Tuệ, Trí đều diện bộ vest đỏ bảnh bao, rạng rỡ tạo dáng bên cạnh bố mẹ.

Nữ MC viết: "Cậu mợ check-in nhà ngoại mùng 2 Tết". Nhìn loạt ảnh cả 2 trao nhau nụ hôn má, ôm ấp tình tứ, bạn bè bày tỏ ngưỡng mộ vô cùng.

MC Hoàng Linh khoe ảnh "tình bể tình" năm mới cạnh ông xã, nhưng quyển sổ ghi điều bí mật của 2 vợ chồng lần đầu được tiết lộ khiến nhiều người bất ngờ - Ảnh 1.

MC Hoàng Linh khoe ảnh "tình bể tình" năm mới cạnh ông xã, nhưng quyển sổ ghi điều bí mật của 2 vợ chồng lần đầu được tiết lộ khiến nhiều người bất ngờ - Ảnh 2.

MC Hoàng Linh khoe ảnh "tình bể tình" năm mới cạnh ông xã, nhưng quyển sổ ghi điều bí mật của 2 vợ chồng lần đầu được tiết lộ khiến nhiều người bất ngờ - Ảnh 3.

MC Hoàng Linh khoe ảnh "tình bể tình" năm mới cạnh ông xã

MC Hoàng Linh khoe ảnh "tình bể tình" năm mới cạnh ông xã, nhưng quyển sổ ghi điều bí mật của 2 vợ chồng lần đầu được tiết lộ khiến nhiều người bất ngờ - Ảnh 4.

Gia đình nhỏ hạnh phúc của MC Hoàng Linh khiến nhiều người ngưỡng mộ!

Bày tỏ lòng biết ơn với người yêu quý mình, nữ MC cũng không quên cảm ơn từng lời chúc của mọi người dành cho gia đình nhỏ của mình.

Từ khi về chung một nhà, bên cạnh những hình ảnh ngọt ngào, Mạnh Hùng không ít lần khiến mọi người ngưỡng mộ khi chăm sóc con riêng của vợ rất chu đáo. Về phần Hoàng Linh, nữ MC nhà đài cũng luôn dành cho bé Su (con riêng của Mạnh Hùng) sự quan tâm đặc biệt. 

Được biết, cả hai từng tiết lộ dự định sẽ sinh thêm em bé là vào năm 2023. Điều này được Mạnh Hùng tiết lộ qua bản giao kèo đặc biệt. Cụ thể, cuối tháng 8/2019, Hoàng Linh và ông xã khoe việc vừa tậu được một căn nhà thông qua bản giao kèo lầy lội.

MC Hoàng Linh khoe ảnh "tình bể tình" năm mới cạnh ông xã, nhưng quyển sổ ghi điều bí mật của 2 vợ chồng lần đầu được tiết lộ khiến nhiều người bất ngờ - Ảnh 5.

Bản giao kèo đặc biệt của 2 vợ chồng lần đầu tiết lộ khiến nhiều người bất ngờ!

Cụ thể, Mạnh Hùng viết: "Tôi tên là Trần Mạnh Hùng tên thường gọi là Hùng Đoàn quyết định cùng vợ tôi là Nguyễn Hoàng Linh hay còn gọi là Linh thần kinh mua nhà 5 tỷ (phần lớn là nợ ngân hàng).

Mục tiêu của chúng tôi là đến năm 2023 sẽ trả hết nợ ngân hàng để chào đón con của chúng tôi. Tôi cam kết sẽ không tranh chấp gì với vợ nếu tôi làm gì ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình".

Có thể thấy, sau những đổ vỡ hôn nhân trước đó thì hiện tại, MC Hoàng Linh và chồng đã tìm được hạnh phúc đích thực bên tổ ấm nhỏ của mình.


Chia sẻ
Đọc thêm