MC Cát Tường nghẹn ngào trước câu nói về mẹ của mẫu nhí 8 tuổi

Luôn chia sẻ những khoảnh khắc ngọt ngào với mẹ trên mạng xã hội nhưng khi nghe câu nói của cô mẫu nhí 8 tuổi thì Cát Tường không khỏi chạnh lòng.

Trong chương trình Gia đình hoàn mỹ tập 12 vừa phát sóng vào ngày 11/8 trên VTV9, MC Cát Tường và Minh Xù đã chào đón hai bạn nhỏ rất dễ thương là bé An Na (8 tuổi) và bé Tuấn Vinh (9 tuổi).

Với một câu hỏi "Con có muốn trở thành người lớn hay không?", cô bé An Na đã nhanh chóng nói lên đáp án của mình là không muốn. Khi biết được sự thật thì hai phụ huynh lẫn MC đều cảm động: "Con muốn làm con nít vì khi con lớn lên thì mẹ sẽ già và yếu đi. Lúc con còn nhỏ thì mẹ cũng dành nhiều thời gian cho con hơn, bình thường con cũng giúp mẹ trông em, rửa chén và lau nhà".

vlcsnap-2019-08-12-18h51m20s027

Lời nói của mẫu nhí 8 tuổi khiến Cát Tường phải chạnh lòng nhớ về mẹ.

"Thật sự thì Tường rất bất ngờ với câu trả lời của bé, vì Tường cứ nghĩ bé không muốn lớn vì sợ phải xa mẹ. Tường không nghĩ đến bé lại có thể trả lời là con càng lớn thì mẹ càng già, điều này làm Tường tự nhiên cảm thấy rất xúc động vì sự sâu sắc của bé. Cô Tường cảm ơn con vì đã biết suy nghĩ như vậy cho mẹ, đến cô Tường còn chưa nói ra được câu này với mẹ của cô nữa".

vlcsnap-2019-08-12-18h50m03s998

Được biết, MC Cát Tường rất gắn bó với mẹ ruột của mình, cũng thường hay chia sẻ những kỉ niệm vui với mẹ trên mạng xã hội. Trở về thời điểm Cát Tường đang ở trong "tâm bão" dư luận khi vừa kết thúc công việc MC tại một chương trình, mẹ của Cát Tường đã viết thư tay dặn dò cô.

vlcsnap-2019-08-12-18h53m05s271

Cát Tường xúc động nhớ lại khoảng thời gian khó khăn nhất và mẹ đã viết thư động viên cô.

Tại hậu trường Gia đình hoàn mỹ, MC Cát Tường chia sẻ rằng mẹ của cô dường như ảnh hưởng đến toàn bộ cuộc sống của cô: "Mẹ Tường là người có tầm quan trọng và ảnh hưởng lớn nhất đối với cuộc đời của Tường suốt mấy chục năm nay. Lúc nhỏ thì mình phải nghe lời của ba mẹ là đương nhiên, nhưng đến lúc Tường trưởng thành và bắt đầu đi hát thì mẹ Tường cũng đồng hành với Tường".

"Lúc ấy mẹ Tường lo lắng tất cả, nhất là về quần áo, nếu mẹ thấy đồ không phù hợp sẽ bắt thay ngay. Mấy chục năm nay, quần áo của Tường là mẹ sắm hết. Bây giờ Tường hơn 40 tuổi mà nếu khi đi chơi mẹ nói mặc đồ không phù hợp là Tường phải lên thay liền". 

vlcsnap-2019-08-12-18h54m01s325

"Mẹ của Tường còn giúp Tường quản lý tiền bạc, Tường cũng yên tâm mà giao tiền cho mẹ giữ giúp. Tường và mẹ không có gì bí mật hết, điều gì hai mẹ con cũng tâm sự với nhau như hai người bạn bè. Ngay cả chuyện tình yêu của Tường, Tường quen ai cũng đều nói cho mẹ nghe để xin ý kiến. Mẹ Tường hay hỏi kiểu 'người đó ở đâu', 'làm cái gì',… nếu như mẹ khen là Tường mừng lắm! Mà nếu như mẹ không vừa ý, chê ai thì dù Tường có cố chấp yêu tiếp thì một thời gian sau cũng chia tay".

vlcsnap-2019-08-12-18h54m45s201

Nữ MC không ngừng kể về những điều mẹ đã làm cho cô.

Cát Tường cảm thấy bản thân chưa từng làm điều gì phải hối hận với mẹ, chỉ duy nhất một điều về mình mà cô biết mẹ vẫn buồn chính là việc cô chưa yên bề gia thất. "Tường hơi buồn vì Tường làm cho mẹ phải lo lắng nhiều vì con đường tình duyên của Tường lận đận, không suôn sẻ. Tường biết sâu thẳm trong lòng mẹ rất lo lắng, chỉ khi nào Tường có một bến bờ thì mẹ mới yên tâm. Tới giờ phút này, Tường chỉ cảm thấy mình chưa thể báo hiếu cho cha mẹ về việc này thôi". Với những tình cảm chân thành và sự bình tĩnh của mình, bé An Na cũng là người có được huy chương kỷ niệm của chương trình tuần này.

MC Cát Tường thừa nhận không sâu sắc bằng mẫu nhí khi suy nghĩ cho mẹ.

Chia sẻ
Đọc thêm