Cô bé 11 tuổi ôm mộng làm ca sĩ để mua nhà cho cha mẹ khiến Cát Tường nhói lòng

Cũng từng theo nghiệp ca hát để lo cho gia đình nên Cát Tường rất thấu hiểu và thương cho cô bé mới 11 tuổi này.

Nghệ sĩ Cát Tường cho biết trước đây cô từng muốn theo nghề ca sĩ nhưng lại không có duyên với nghề. Cô vào nghề sớm, từng đỗ thủ khoa trường Sân khấu Điện Ảnh và đạt hạng 3 cuộc thi Tiếng hát Truyền hình TP.HCM. "Sau đó Tường từng đi hát 5 năm, nhưng khi sinh em bé thì Tường ngưng lại, loại nhạc Tường thích là loại nhạc xưa như của cô Ngọc Lan, Thanh Hà,… Trước đây Tường còn mời anh Tiết Cương đóng MV chung nữa", MC Cát Tường chia sẻ tại hậu trường chương trình Gia đình hoàn mỹ. Ngoài ra, nữ MC còn tiết lộ đang ấp ủ một dự án âm nhạc đánh dấu sự trở lại ca hát sau 10 năm.

522A8358

MC Cát Tường tiết lộ đang ấp ủ một dự án âm nhạc sau 10 năm.

Từng lo cho gia đình, Cát Tường đã dừng mọi hoạt động lại để kết hôn và sinh con. Nhưng cũng vì gia đình tan vỡ, sự nghiệp bắt đầu xuống dốc, Cát Tường âm thầm tìm cách quay lại với nghề ca hát. Nhưng trong suốt 5 năm vắng bóng này, thị trường giải trí đã có những thay đổi bất ngờ. Cát Tường ra album và thất bại, nhờ trở lại đóng phim và đặc biệt là nhận làm MC của các chương trình truyền hình đã giúp cô trang trải được cuộc sống, nuôi con gái ăn học.

Đã trải qua quãng thời gian chật vật chạy show, đi hát để trang trải cuộc sống nên khi tiếp xúc với bé Kim Anh (11 tuổi) tại tập 10 Gia đình hoàn mỹ, MC Cát Tường đã nhói lòng vì đồng cảm với hoàn cảnh của cô bé.

522A8158

Tự nhận hoàn cảnh gia đình mình khá khó khăn, nhưng khi MC Minh Xù cố tình "hỏi gài" Kim Anh có muốn chọn trở nên giàu sang, nổi tiếng thay vì chọn gia đình không, cô bé thật lòng cho biết: "Con sẽ chọn gia đình, vì con thấy nhà con cũng khó khăn nhưng nó ấm cúng hơn với những gia đình giàu có. Nhiều lúc con cũng thấy buồn vì ba mẹ con đã lớn tuổi rồi mà phải ở nhà chật chội, con muốn mau nổi tiếng để lo cho ba mẹ. Lúc đi hát con thấy mình được thỏa với đam mê, đồng thời cũng có thể kiếm thêm ít tiền phụ giúp ba mẹ".

522A8313

Mẹ của bé Kim Anh tâm sự: "Thỉnh thoảng bé mới được mời đi hát, chứ cũng không đắt show. Vì được các cô chú nghệ sĩ thương mà thường hay giới thiệu bé khi có show diễn. Vì gia đình có hơi túng thiếu nên tiền bé có được mỗi khi đi hát đều đem về đưa cho ba mẹ để trang trải. Tính từ năm 3 tuổi thì đến nay Kim Anh đã hát được 8 năm rồi".

vlcsnap-2019-07-29-10h55m28s281

Câu chuyện xúc động của bé Kim Anh lấy nước mắt của 2 MC và các khán giả theo dõi chương trình.

Lắng nghe nỗi lòng của bé Kim Anh và mẹ, MC Cát Tường vô cùng cảm động, cô đã thành tâm chúc phúc và cổ vũ cho cô ca sĩ nhí 11 tuổi đầy nghị lực: "Khi nghe giọng hát của con thì cô Tường nghĩ ước mơ của con hoàn toàn có thể thành hiện thực. Cô Tường chúc con chỉ vài năm nữa thôi là có thể báo hiếu cho cha mẹ nha!".

522A8328

MC Cát Tường động viên bé Kim Anh.

Cô bé Kim Anh lại lấy nước mắt của khán giả truyền hình cũng như MC với câu chuyện về người em bị mù bẩm sinh của bé. "Con có một đứa em tên là Bin ở dưới quê, con rất là thương em con, vì em vừa sinh ra đã bị mù…", vừa dứt câu cô bé đã không nhịn được mà òa khóc. Mẹ của bé ở "Căn phòng bí mật" cũng rơi nước mắt, cả MC Cát Tường và một phụ huynh khác cũng lặng người vì câu chuyện của bé.

Tập 10 "Gia đình hoàn mỹ" - MC Cát Tường nhói lòng khi nghe cô bé ôm mộng đi hát mua nhà cho bố mẹ.

Chia sẻ
Đọc thêm