"Mây họa ánh trăng": "Thái tử" Park Bo Gum vì ngủ quên mà... mất người yêu

Trong tập 13 "Mây họa ánh trăng", "Thái tử" Park Bo Gum cũng đã phát hiện ra thân phận thực sự của "thái giám" Kim Yoo Jung.

Tập 13 Mây họa ánh trăng - Moonlight Drawn By Clouds vừa kết thúc phát sóng trên đài KBS, Hàn Quốc. Tình tiết quan trọng nhất trong tập này chính là việc Ra On (Kim Yoo Jung) chọn cách chia tay Thái tử (Park Bo Gum) và Lee Young cũng phát hiện ra thân phận thực sự của Ra On.

Trở lại với đoạn kết tập trước, khi Ra On đã biết bí mật thân phận mình chính là con gái của thủ lĩnh phiến quân Hong Kyung Rae, thế nhưng nàng vẫn chọn cách trở về bên Thái tử, tất cả chỉ vì lý do "người ấy đang đợi". Ra On không cam lòng khi cứ như vậy mà bỏ đi không một lời từ biệt. Nàng trở về cung điện để chuẩn bị cho những giờ phút cuối cùng được ở bên người mình yêu thương.

Và Ra On đã không bỏ lỡ một phút giây nào. Nàng tìm cách ở bên Thái tử mọi lúc. Ra On cũng bỏ đi hết những ngại ngùng của thân phận nữ nhi, trong tập này, nàng là người chủ động ôm, hôn Thái tử.

mây họa ánh trăng

mây họa ánh trăng

Mây họa ánh trăng tập 13: Ra On tưởng bở Thái tử hôn mình

Mây họa ánh trăng tập 13: Ra On ôm Thái tử từ phía sau

Khiến fan "điên đảo" nhất và cũng đau khổ nhất là cảnh quay "giường chiếu" ngọt ngào của cặp đôi, khi Lee Young kéo Ra On lên... giường cùng mình, Thái tử đã nói với người thương rằng "Chẳng phải ta đã nói với nàng rồi sao, cho dù có chia cắt thế nào, cuối cùng chúng ta cũng gặp lại nhau". Nghe những lời của Thái tử, Ra On tự nhủ thầm rằng "Nếu người biết ta là con gái của thủ lĩnh phiến quân, liệu người có hối hận vì đã gặp ta không?". Sau đó, khi Lee Young ngủ thiếp đi, Ra On đã đánh liều đặt lên môi người thương một nụ hôn mà nước mắt thì không ngừng tuôn rơi. Đó cũng là nụ hôn từ biệt của Ra On trước khi bỏ đi.

mây họa ánh trăng

mây họa ánh trăng

mây họa ánh trăng

mây họa ánh trăng

Mây họa ánh trăng tập 13: Ra On hôn Thái tử 

Sáng hôm sau, khi Lee Young tỉnh dậy, chàng đưa mắt tìm Ra On nhưng không thấy nữa. Xem cảnh này, dù khá đau lòng nhưng nhiều khán giả cũng phải hài hước cảm thán rằng, Lee Young là nam tử hán trên đời có một, nằm chung giường với người yêu mà còn ngủ quên mất, nay vì giấc ngủ mà chớp mắt đã để người con gái mình yêu bỏ đi.

mây họa ánh trăng

mây họa ánh trăng

mây họa ánh trăng

Khi Lee Young đang đi tìm Ra On, chàng nhận ra trong triều đình đang có biến. Hỏi chuyện tên tay chân thân cận của Thừa tướng, Lee Young choáng váng khi biết rằng triều đình đang tìm con gái của Hong Kyung Rae, và nữ nhân ấy có tên là Hong Ra On.

Đó cũng là lúc Lee Young phát hiện ra mối nghiệt duyên của mình với Ra On. Ra On đã bỏ đi, những gì nàng để lại là bộ đồ thái giám và chiếc vòng uyên ương mà Lee Young đã tặng cho mình. Cầm chiếc vòng trên tay, Lee Young run rẩy vì đau đớn, chàng đưa mắt tìm kiếm hình bóng người thương bằng một ánh nhìn tuyệt vọng. Hình ảnh đau khổ của Thái tử đã khép lại tập 13 của Mây họa ánh trăng.

mây họa ánh trăng

mây họa ánh trăng

mây họa ánh trăng

Mây họa ánh trăng tập 13: Thái tử sốc khi biết thân phận của Ra On

Tập 14 của phim sẽ tiếp tục lên sóng đài KBS vào tối 4/10.

mây họa ánh trăng

mây họa ánh trăng

mây họa ánh trăng
Cũng trong tập 13, Thái tử đã có một cảnh kề gươm vào cổ Thừa tướng vô cùng căng thẳng khi ông ta ra tay giết hại tên thích khách tham gia vào vụ ám sát Thái tử trong lúc đang thẩm vấn

Mây họa ánh trăng tập 13: Thái tử kề gươm vào cổ Thừa tướng

mây họa ánh trăng

mây họa ánh trăng
Thái tử cũng một lần nữa thẳng thừng từ chối tình cảm của tiểu thư nhà Binh phán

"Mây họa ánh trăng" tập 14 Preview
Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm