"Mây họa ánh trăng": Mỹ nữ giả trai Kim Yoo Jung phát hiện mối nghiệt duyên với Thái tử

Trong tập 12 của "Mây họa ánh trăng", Ra On (Kim Yoo Jung) đã phát hiện ra chuyện mình là con gái của Hong Kyung Rae.

Tập 12 drama Mây họa ánh trăng - Moonlight Drawn by Clouds vừa lên sóng tối qua trên đài KBS, Hàn Quốc. Những tình tiết đáng chú ý trong tập này chính là việc nữ chính Ra On (Kim Yoo Jung) đã gặp lại mẫu thân, thế nhưng cô cũng phát hiện ra mối nghiệt duyên của mình với Thái tử Lee Young (Park Bo Gum).

Nhờ sự giúp đỡ của Lee Young, Ra On và mẹ đã có cuộc hội ngộ vô cùng xúc động. Thế nhưng khi nghe nói người đi cùng Ra On là Thái tử, sắc mặt của mẫu thân Ra On đột ngột biến sắc. Hơn ai hết, bà hiểu rằng chuyện Ra On ở bên Thái tử với tư cách một nữ nhân là hoàn toàn không thể.

mây họa ánh trăng

mây họa ánh trăng

Sau khi gặp lại mẹ, cuộc sống của Ra On tràn ngập niềm hạnh phúc ngắn ngủi. Nàng được ở bên người mình yêu thương, lại còn có thể tìm lại mẫu thân sau khi bặt vô âm tín suốt bao năm. Quá hạnh phúc, Ra On đã lo sợ rằng niềm vui kia chẳng ở bên mình mãi mãi.

mây họa ánh trăng

mây họa ánh trăng

Mây họa ánh trăng tập 12: Cảnh chạy mưa lãng mạn của Ra On - Thái tử

Mây họa ánh trăng tập 12: Cảnh tình tứ cực ngọt ngào của Ra On và Thái tử

Những bất an của Ra On cũng thành sự thật khi phe phái của Thừa tướng lập mưu phái thích khách vào cung để ám sát Thái tử. Điện Đông cung rải đầy xác người. Ra On bị thích khách dùng kiếm uy hiếp nhưng nhờ sự nhanh trí của Thái tử, nàng nhanh chóng được giải cứu. May mắn là lúc này, Ra On và Thái tử còn có sự trợ giúp của thư sinh Kim Yoon Sung. Chính Yoon Sung là người đã dùng tay đỡ kiếm, cứu Thái tử thoát khỏi một đòn chí mạng của thích khách.

mây họa ánh trăng

mây họa ánh trăng
Trong tập 12, Yoon Sung cũng đã biết sự thật về thân phận của Ra On và đang cố tìm cách che giấu giúp cô để Ra On không bị rơi vào tay người của phe Thừa tướng

Mây họa ánh trăng tập 12: Kim Yoon Sung cứu giá

Thế nhưng cuối cùng, Lee Young cũng bị đâm trọng thương ngay trước mắt Ra On. Chàng chỉ có thể thoát chết trong gang tấc khi thị vệ Kim xuất hiện. 

mây họa ánh trăng

mây họa ánh trăng

mây họa ánh trăng

Mây họa ánh trăng tập 12: Thái tử bị đâm

Thái tử khẳng định được "quyền lực" của nam chính khi bị thương rất nặng nhưng hoàn toàn không ảnh hưởng đến tính mạng. Chẳng những vậy chàng còn nhanh chóng hồi phục và lại ở bên Ra On như chưa có chuyện gì xảy ra.

mây họa ánh trăng

Trong lần xuất cung để ra ngoài gặp mẹ, Ra On đã tình cờ nghe được cuộc nói chuyện của bà với thầy Dasan. Trong cuộc trò chuyện, mẫu thân Ra On vô tình tiết lộ chuyện nàng chính là con gái của Hong Kyung Rae, nên chuyện ở bên Thái tử là hoàn toàn vô vọng.

mây họa ánh trăng

mây họa ánh trăng

Tập 12 Mây họa ánh trăng kết thúc bằng tình huống Thái tử nóng lòng chờ Ra On trở về cung điện sau một ngày dài. Khi khán giả ngỡ rằng Ra On sẽ bỏ đi thì nàng lại bất ngờ xuất hiện, nở nụ cười tươi tắn với người yêu.

mây họa ánh trăng

mây họa ánh trăng

Mây họa ánh trăng tập 12: Ra On phát hiện thân phận thật của mình nhưng vẫn trở về bên Thái tử

Tập 13 - 14 Mây họa ánh trăng - Moonlight Drawn by Clouds sẽ tiếp tục lên sóng đài KBS vào tối thứ Hai - thứ Ba tuần tới.
Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm