Mấy ai "máu lửa" như Tăng Thanh Hà: Việt Nam đã thắng Jordan từ lâu nhưng vẫn miệt mài thả tim chúc mừng

Dù trận đấu giữa Việt Nam và Jordan đã kết thúc từ rất lâu rồi nhưng có vẻ như Tăng Thanh Hà vẫn đang lâng lâng trong niềm vui chiến thắng.

Tối ngày 20/1 vừa qua, tại vòng 1/8 trong khuôn khổ giải bóng đá Asian Cup 2019, đội tuyển Việt Nam đã giành chiến thắng nghẹt thở trước đội tuyển Jordan để giành tấm vé vào tứ kết. Trong 120 phút thi đấu chính thức và hiệp phụ của trận đấu, hai đội tuyển đã cầm hòa nhau với tỉ số 1-1 nhưng các chàng trai của chúng ta đã có một thế trận khá áp đảo. Và cuối cùng Việt Nam đã vượt qua Jordan với tỷ số 4 - 2 ở loạt đá penalty để trở thành đội bóng đầu tiên xuất hiện ở vòng tứ kết Asian Cup 2019.

Hòa trong không khí của hàng chục triệu trái tim Việt Nam, rất nhiều sao Việt cũng gửi lời chúc chiến thắng đến đội tuyển. Tuy nhiên có lẽ chẳng ai đọ nổi sự cuồng nhiệt và máu lửa của người đẹp Tăng Thanh Hà. Bởi người ta chỉ đăng một vài bức ảnh hay trạng thái cổ vũ là cùng, thì đằng này nàng "ngọc nữ" có đến hàng chục chia sẻ để gửi tình cảm đến đội tuyển Việt Nam.

35
35
36
36
37
37
38
38

40
40
42
42
39
39

Tăng Thanh Hà liên tục gửi tình cảm đến đội tuyển Việt Nam từ khi trận đấu bắt đầu đến lúc kết thúc.

Có thể dễ dàng thấy rằng những chia sẻ của người đẹp họ Tăng ngập trong sắc đỏ. Đó không chỉ màu đỏ của quốc kì, của màu áo đội tuyển Việt Nam mà còn là màu đỏ của những trái tim hay chính tình cảm của cô cũng như hàng triệu người dân.

Tuy nhiên, như thế chưa thể nói hết được tình cảm của Hà Tăng dành cho đội tuyển Việt Nam. Cụ thể, đến tận sáng nay, khi trận đấu đã kết thúc được cả 15 tiếng đồng hồ thì cô vẫn đang miệt mài đăng ảnh và "bắn tim" đến HLV Park Hang-seo cùng các học trò.

44
44
41
41

Đến tận sáng nay, Tăng Thanh Hà vẫn tiếp tục "thả tim" cho HLV Park Hang-seo và các học trò.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm