Tưởng Tăng Thanh Hà cứ tảng lờ lời trách móc của fan, ai ngờ cô đang âm thầm "sửa sai" đây này

Từng bị fan trách cứ vì không chịu bỏ ra vài ba phút để trả lời, Tăng Thanh Hà đang có những hành động tích cực để "sửa sai".

Mới vài ngày trước, Tăng Thanh Hà còn đang hào hứng tận hưởng kì nghỉ ở đất nước New Zealand. Cô hào hứng khoe những bức ảnh xinh đẹp lên trang cá nhân khiến nhiều người trầm trồ, khen ngợi. Bên cạnh những lời ca tụng thì không ít người tò mò đã hỏi nữ diễn viên về những địa danh cô đã qua. Thế nhưng, không rõ vì vô tình hay cố ý mà Tăng Thanh Hà bỏ qua mọi câu hỏi của fan và chỉ đáp lại bạn bè.

Một người hâm mộ đã bức xúc trách móc cách xử sự của nàng ngọc nữ vạn người mê: "Chị được người ta chỉ đường tận tình, còn các bạn vào khen hình rồi hỏi đây là đâu quá trời mà chị cũng không dành vài ba phút chỉ cho người ta. Trong khi ai chê tiếng nào là chị block ngay. Chị được giúp mà không nỡ giúp lại người khác."

Tưởng Tăng Thanh Hà cứ tảng lờ lời trách móc của fan, ai ngờ cô đang âm thầm sửa sai đây này - Ảnh 1.

(Ảnh chụp màn hình)

Tăng Thanh Hà im lặng và tiếp tục tận hưởng kì nghỉ của mình bên gia đình. Lời trách móc của người hâm mộ nọ dường như không ảnh hưởng tới tâm trạng nữ diễn viên. Kết thúc chuyến đi, cô vẫn hào hứng cảm ơn "vì đã cho tôi những kỷ niệm thật đẹp".

Thế nhưng, nếu để ý thì dường như Tăng Thanh Hà cũng đã thay đổi ít nhiều sau lời chê trách nọ. Cô đang "sửa sai" bằng việc đi trả lời fan nhiều hơn.

Tưởng Tăng Thanh Hà cứ tảng lờ lời trách móc của fan, ai ngờ cô đang âm thầm sửa sai đây này - Ảnh 2.

Ít nhất, là trong tấm ảnh vừa đăng nhớ nhung New Zealand, khi 1 fan hỏi: "Chị ơi đây là thành phố nào của New Zealand vậy ạ?" thì cô đã lịch sự đáp lại: "Đây là Lake Tekapo em nhé!".

Tưởng Tăng Thanh Hà cứ tảng lờ lời trách móc của fan, ai ngờ cô đang âm thầm sửa sai đây này - Ảnh 3.

(Ảnh chụp màn hình)

Hành động này của nữ diễn viên đã nhận về nhiều lượt yêu thích. Có lẽ, ngoài vẻ đẹp sắc sảo, phong cách thanh lịch, fan lại càng yêu mến, ngưỡng mộ nếu Tăng Thanh Hà gần gũi với mọi người nhiều hơn nữa. Đơn giản nhất chỉ là việc đáp lại những bình luận trên MXH thôi mà.

Chia sẻ
Đọc thêm