Mất tích gần nhà bạn trai hơn 3 tuần, cô gái được tìm thấy còn sống khỏa thân dưới cống sâu, câu chuyện phía sau khiến ai cũng sửng sốt

P.H, Theo DOANH NGHIỆP VÀ TIẾP THỊ

Mặc dù sau khi được cứu lên từ cống sâu, lời khai của nạn nhân vẫn khiến đội điều tra hoang mang vì quá khó tin.

Theo The Sun, các nhân viên cứu hỏa Florida (Mỹ) đã thành công kéo một người phụ nữ có tên Lyndsey Jane Kennedy (43 tuổi) từ dưới cống tại vỉa hè ở bãi biển Delray vào hôm thứ Ba (23/3) vừa qua sau khi một người đi đường nghe thấy tiếng kêu cứu của cô liền gọi 911. Lúc được kéo lên, nạn nhân vẫn còn sống nhưng đang ở trong tình trạng khoả thân, cả người dính đầy đất bẩn.

Theo đó, cô Kennedy được thông báo là mất tích vài tuần trước vào ngày 3/3 ở Palm Beach County, cách địa điểm này khoảng 30km. Trước đó, trang New York Post đưa tin, lần cuối cô được nhìn thấy là đang bơi ở một con kênh gần nhà bạn trai trước khi hoàn toàn biến mất.

Mất tích gần nhà bạn trai hơn 3 tuần, cô gái được tìm thấy khoả thân dưới cống sâu nhưng còn sống, câu chuyện phía sau khiến ai cũng sửng sốt - Ảnh 1.

Mất tích gần nhà bạn trai hơn 3 tuần, cô gái được tìm thấy khoả thân dưới cống sâu nhưng còn sống, câu chuyện phía sau khiến ai cũng sửng sốt - Ảnh 2.

Lực lượng chức năng Florida đã tiến hành cứu nạn nhân lên từ 1 cái cống bên vỉa hè ở bãi biển Delray hôm 23/3 vừa qua

Kennedy cũng được cho là có tiền sử về các vấn đề sức khỏe tâm thần và lạm dụng ma túy. Sau khi được cứu lên, khai báo với các sĩ quan cảnh sát, cô kể rằng, hôm ấy cô đã nhìn thấy một ngưỡng cửa gần con kênh liền tiến vào và không ngờ phát hiện ra một đường hầm.

"Cô ấy nói rằng cô ấy trở nên tò mò về đường hầm và cứ tiếp tục đi vào sâu bên trong", một báo cáo của cảnh sát viết. "Đường hầm đó dẫn đến một đường hầm khác và cứ thế cho đến khi cô ấy nhận ra rằng mình đã bị lạc."

Kennedy khai với cảnh sát rằng mình bị mắc kẹt dưới cống đã 3 tuần nay nhưng phía cảnh sát cho biết không thể xác nhận thông tin này vì quá khó tin. Vào thời điểm được giải cứu, cô Kennedy đã không thể đứng dậy, hoàn toàn khỏa thân và "rất bẩn", phát ngôn viên của Lực lượng Cứu hỏa Bãi biển Delray, Dani Moschella chia sẻ với tờ WPLG.

"Cô ấy rất may mắn," Moschella nói thêm. "Tôi không biết cô ấy có thể sống sót thêm ở dưới đó bao lâu nữa nếu không được cứu lên. Cái cống bẩn thỉu, nguy hiểm, có rắn, chuột, rác thải, bụi bẩn và lá cây, tất cả mọi thứ trên đường phố đều trôi vào cái cống đó và nó bốc mùi kinh khủng."

Một số hình ảnh trong vụ giải cứu cô gái mắc kẹt dưới cống nhiều ngày qua

Hình ảnh từ hiện trường cho thấy nạn nhân được che thân bởi một tấm vải trắng, tóc vương nhiều lá khô. Cô không thể đứng dậy nếu không có sự hỗ trợ. Người phát ngôn của cảnh sát Delray Beach gọi đây là "một trong những vụ việc kỳ lạ nhất mà các sĩ quan của chúng tôi từng ghi nhận". Để thực hiện cuộc giải cứu, đội cứu hoả và cảnh sát đã sử dụng một chiếc thang và dây nịt để thả xuống cống và tiến hành kéo nạn nhân lên.

Cảnh sát hiện đã liên lạc với gia đình Kennedy để làm rõ vụ việc. Còn quá nhiều nghi vấn về vụ việc, đặc biệt cần phải xác định cô ấy đã ở dưới cống bao lâu, làm thế nào và vì sao cô ấy lại có thể chui vào được trong đó.

Nguồn: The Sun

Chia sẻ
Đọc thêm