Phát hiện thi thể vợ dưới giếng, người chồng đau xót tột cùng, chẳng ngờ thủ phạm ở ngay bên cạnh mình

Hồng Nam, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Người chồng không ngờ rằng thủ phạm ở ngay cạnh mình mà ông không nhận ra.

Vào ngày 22/3, một người đàn ông 36 tuổi đã bị bắt giữ vì giết vợ của bạn thân ở Chennai, Ấn Độ. Theo truyền thông địa phương, cách đây 2 tuần, cảnh sát nhận được thông tin người dân phát hiện thi thể một người phụ nữ được tìm thấy ở một cái giếng ở thị trấn Thiruporur.

Sau đó, danh tính của người chết được xác nhận là cô Chandra, 30 tuổi. Theo Times of India, người phụ nữ này đã kết hôn và đang làm việc trong một cửa hàng dệt may. Trong quá trình điều tra, cảnh sát phát hiện rằng cô Chandra và chồng trong thời gian gần đây thường xuyên cãi vã. Dinesh Babu, 36 tuổi, là bạn thân của người chồng biết chuyện cơm không lành canh không ngọt của cặp đôi nên đã nảy sinh ham muốn với vợ của bạn.

Dinesh Babu đóng vai là một người an ủi và đồng cảm với cô Chandra về mối quan hệ rạn nứt với chồng. Kể từ đó, Dinesh nhanh chóng trở nên thân thiết với vợ của ban thân và nhận được sự tin tưởng của người phụ nữ. Theo cảnh sát, vào hôm xảy ra vụ việc, Dinesh Babu đã dụ dỗ vợ của bạn thân mình đến một nơi vắng vẻ để tâm sự. Tại đây hắn đã ép buộc nạn nhân quan hệ tình dục nhưng cô Chandra kịch liệt từ chối. Người phụ nữ lúc này mới phát hiện bộ mặt thật của Dinesh nhưng mọi thứ đã quá muộn.

Phát hiện thi thể vợ dưới giếng, người chồng đau xót tột cùng, chẳng ngờ thủ phạm ở ngay bên cạnh mình vì một chút sai lầm mà ân hận cả đời  - Ảnh 1.

Thi thể nạn nhân được tìm thấy dưới một cái giếng. Ảnh minh họa.

Sợ vụ việc bị phát giác nên Dinesh đã tàn nhẫn sử dụng một tảng đá để giết chết nạn nhân ngay tại chỗ. Sau đó, kẻ thủ ác phi tang thi thể xuống một cái giếng gần đó rồi thản nhiên trở về nhà như không có chuyện gì xảy ra. Cảnh sát cho biết họ dễ dàng xác nhận được danh tính của nạn nhân thông qua bộ đồng phục của cửa hàng dệt may mà cô mặc hôm xảy ra vụ việc.

Người chồng cho biết ông cảm thấy hối hận khi để bạn thân lợi dụng thời điểm gia đình rạn nứt để dụ dỗ vợ mình, dẫn đến bi kịch đẫm máu. Được biết, Dinesh và chồng của nạn nhân duy trì mối quan hệ rất tốt trước đó nên người chồng chẳng mảy may nghi ngờ bạn thân. Sau khi danh tính thủ phạm được cảnh sát xác nhận, lúc này người chồng mới sững sờ về bộ mặt thật của kẻ ác ngay bên cạnh.

Dinesh đã bị cảnh sát bắt giữ ngay sau đó và chờ ngày đưa ra xét xử. Theo truyền thông địa phương, bị cáo có thể nhận mức án ít nhất là 20 năm tù giam. Trong khi đó, chồng nạn nhân cho hay, ông muốn bị cáo nhận mức án cao nhất vì những gì đã gây ra.

Nguồn: Times of India

Chia sẻ
Đọc thêm