Mặt nạ gương: Nữ phụ khóc nức nở, Ngọc Lan bầm tím hai chân

Những khoảnh khắc hậu trường của bộ phim Mặt nạ gương đang nhận được nhiều sự chú ý.

Mới đây, diễn viên Ngọc Huyền - người đảm nhận vai Mai trong Mặt nạ gương đã chia sẻ hình ảnh đóng máy tại phim trường.

Ngọc Huyền được ekip sản xuất tặng hai đóa hoa để chúc mừng hoàn thành vai diễn. Nữ diễn viên không khỏi xúc động trước hành động bất ngờ này. Ngọc Huyền khóc nức nở và liên tục cảm ơn mọi người. Ngay sau đó, Ngọc Lan đã tiến đến ôm hôn nữ diễn viên để an ủi.

Ngọc Huyền khóc trong ngày đóng máy Mặt nạ gương

Chia sẻ cảm xúc về ngày đóng máy, Ngọc Huyền xúc động cho biết: "Cuộc đời này mình ghét nhất là chia ly, mình rất sợ phải chia tay với thứ gì đó khi nó đã trở thành một phần cuộc sống của mình trong suốt một thời gian. Dù sao thì mình cũng sẽ luôn trân trọng và nhớ về chặng đường đã đi qua. Và mình thực sự biết ơn những người đã giúp đỡ và cùng đồng hành với mình trên chặng đường đó! Tạm biệt, yêu rất nhiều".

Ngọc Huyền khóc tại hậu trường của Mặt nạ gương.

Hậu trường khốc liệt của Mặt nạ gương: Nữ phụ khóc nức nở, Ngọc Lan bầm tím hai chân - Ảnh 4.

Ngọc Lan ôm hôn Ngọc Huyền. Cả hai đóng vai mẹ con trong Mặt nạ gương.

Tại phim trường, Ngọc Lan cũng gây chú ý khi chia sẻ hình ảnh đôi chân đầy vết bầm của mình. Được biết nữ diễn viên bị thương trong quá trình quay cảnh vấp ngã. Hai đầu gối của Ngọc Lan đều bị bầm tím, đôi mắt như sắp khóc. 

Được biết Ngọc Lan đảm nhận vai bà Diễm - một người phụ nữ mưu mô trong Mặt nạ gương. Bà là người vợ thứ hai của ông Nghị, luôn cố gắng trục lợi từ nhà chồng. Dù được chồng yêu thương nhưng bà Diễm vẫn ngoại tình cùng trai trẻ. 

Hậu trường khốc liệt của Mặt nạ gương: Nữ phụ khóc nức nở, Ngọc Lan bầm tím hai chân - Ảnh 5.

Ngọc Lan bị thương khi quay hình.

Mặt nạ gương

  • Tâm lý, hình sự
  • 45 phút
  • 14/10/2021
  • 21h30 - Thứ 5, 6 - VTV3

"Mặt nạ gương" kể về hành trình của Hoa – một nữ nhà văn dòng trinh thám tìm đến bố - một bác sĩ thẩm mỹ có tiếng và Tùng – anh bạn thân, đồng thời là đội trưởng đội trọng án cơ quan điều tra để có thêm chất liệu cho phần tiếp theo của bộ truyện trinh thám của mình. Kỳ truyện án mạng ở thẩm mỹ viện của Hoa thành công cũng là lúc Hoa bước vào một hành trình tìm kiếm sự thật về cái chết của mẹ mình. Nhưng càng đi sâu vào tìm hiểu, Hoa càng hoang mang, thậm chí có lúc rơi vào tuyệt vọng khi nghi phạm lớn nhất cho cái chết của mẹ lại chính là bố và 1 âm mưu không-thể-ngờ-tới của người mẹ kế...

Đạo diễn: Bùi Quốc Việt
Diễn viên: Lương Thu Trang, NSƯT Hoàng Hải, Ngọc Lan, Ngọc Quỳnh, Bảo Anh, Bình An

Mặt nạ gương phát sóng lúc 21h40 tối thứ 5, thứ 6 hàng tuần trên VTV3.


Chia sẻ
Đọc thêm