Nhan Phúc Vinh đứng cạnh nữ diễn viên Hương vị tình thân và 1 sao nữ giấu mặt gây tò mò trong ngày khai máy phim mới ở HN

Dự án phim mới của Nhan Phúc Vinh mang tên "Anh có phải đàn ông không?" chính thức khai máy.

"Anh có phải đàn ông không?" khai máy với sự góp mặt của Nhan Phúc Vinh, Hà Việt Dũng

Mới đây, Nhan Phúc Vinh đã hé lộ dự án phim mới của mình quay tại Hà Nội mang tên Anh có phải đàn ông không?. Ngày hôm nay, dự án này chính thức khai máy. Phim do Trịnh Lê Phong đạo diễn, biên kịch Lại Phương Thảo chấp bút.

"Anh có phải đàn ông không?" khai máy: Nhan Phúc Vinh đứng cạnh nữ diễn viên Hương vị tình thân và một sao nữ giấu mặt gây tò mò - Ảnh 1.

"Anh có phải đàn ông không?" khai máy: Nhan Phúc Vinh đứng cạnh nữ diễn viên Hương vị tình thân và một sao nữ giấu mặt gây tò mò - Ảnh 2.

Trong hình ảnh khai máy của "Anh có phải đàn ông không?" được chia sẻ trên MXH, dù đã đeo khẩu trang nhưng fan vẫn nhận ra Nhan Phúc Vinh đang đứng "lấp ló" phía sau các thành viên trong ê kíp.

Trong đoàn còn có diễn viên Hà Việt Dũng, diễn viên Việt Hoa (thủ vai Thiên Nga trong Hương vị tình thân) và một sao nữ giấu mặt khiến khán giả tò mò không biết đây có phải nữ chính của dự án lần này.

"Anh có phải đàn ông không?" khai máy: Nhan Phúc Vinh đứng cạnh nữ diễn viên Hương vị tình thân và một sao nữ giấu mặt gây tò mò - Ảnh 3.

Nhan Phúc Vinh đứng lấp ló trong ảnh khai máy của đoàn phim. Nữ diễn viên diện váy hoa bên phải được cho là Việt Hoa (thủ vai Thiên Nga của Hương vị tình thân). Còn lại, một sao nữ khác giấu mặt gây tò mò. Phải chăng đây là nữ chính của phim?

Trước đó, trong chương trình Cuộc hẹn cuối tuần, Nhan Phúc Vinh đã hé lộ về dự án mới mà anh quay tại miền Bắc mang tên Anh có phải đàn ông không?. Trong phim, Nhan Phúc Vinh sẽ vào một vai diễn rất khác so với những vai Nhan Phúc Vinh từng thể hiện từ trước đến nay. Đó là một chàng trai lăng nhăng, đào hoa, không muốn kết hôn với bất kỳ một cô gái nào. Phim dự kiến sẽ lên sóng vào khoảng đầu năm 2022.

Nhan Phúc Vinh đứng cạnh nữ diễn viên Hương vị tình thân và 1 sao nữ giấu mặt gây tò mò trong ngày khai máy phim mới ở HN - Ảnh 4.

Nhan Phúc Vinh xuất hiện ở chương trình Cuộc hẹn cuối tuần mới đây. Nam diễn viên hiện đang có mặt ở Hà Nội để ghi hình phim mới.

Chia sẻ
Đọc thêm