Bị đặt câu hỏi nhạy cảm về tình trẻ tin đồn, Angelina Jolie ngượng ngùng né tránh phóng viên

Angelina Jolie quyết định né tránh khi bị phóng viên đặt câu hỏi liên quan đến bạn trai tin đồn The Weeknd.

Mới đây, Angelina Jolie đã tham gia một phỏng vấn để quảng bá phim siêu anh hùng Eternals sắp ra mắt.

Tại buổi họp báo, người dẫn chương trình Justin Sylvester đã bất ngờ đặt câu hỏi liên quan đến nghi vấn hẹn hò của Angelina Jolie và The Weeknd: "Tôi thực sự phải biết. Các con của cô đang ở độ tuổi có quan điểm riêng. Chúng hào hứng với việc cô đóng Eternals hay việc cô là bạn cùng The Weeknd hơn?". Trước câu hỏi có phần nhạy cảm này, Angelina Jolie chỉ trả lời: "Các con tôi rất hào hứng với bộ phim, nếu đó là điều anh muốn biết".

Bị đặt câu hỏi nhạy cảm về tình trẻ tin đồn, Angelina Jolie ngượng ngùng né tránh phóng viên - Ảnh 2.

Angelina Jolie né tránh nhắc đến bạn trai tin đồn The Weeknd.

Trước đó, Angelina Jolie vướng tin đồn tình cảm cùng ca sĩ The Weeknd sau khi nhiều lần bị phát hiện hẹn hò. Trong lần gần nhất, cả hai đã dùng bữa tại nhà hàng Ý Giorgio Baldi, Los Angeles. Angelina Jolie bị chụp lại ảnh lên chiếc xe SUV màu đen của nam ca sĩ người Canada để trở về biệt thự trị giá 70 triệu USD của bạn trai tin đồn.

Bị đặt câu hỏi nhạy cảm về tình trẻ tin đồn, Angelina Jolie ngượng ngùng né tránh phóng viên - Ảnh 3.

Angelina Jolie và ca sĩ The Weeknd bị chụp ảnh hẹn hò.

The Weeknd là ca sĩ nổi tiếng người Canada từng đoạt ba giải Grammy, tám giải Billboard và nhận một đề cử Oscar. Gia nhập làng nhạc vào năm 2010, nam ca sĩ đã đạt thành tích khủng khi bán được hơn 100 triệu bản thu. Trước đó, The Weeknd từng hẹn hò với nhiều sao nữ đình đám như Selena Gomez, Bella Hadid...

Bị đặt câu hỏi nhạy cảm về tình trẻ tin đồn, Angelina Jolie ngượng ngùng né tránh phóng viên - Ảnh 4.

The Weeknd.

Về phía Angelina Jolie, nữ diễn viên vẫn độc thân sau khi thông báo ly hôn Brad Pitt vào năm 2016. Nữ diễn viên từng cho biết sẽ ưu tiên chăm sóc sáu người con và phát triển sự nghiệp. Vào năm 2021, Angelina Jolie liên tục vướng tin đồn hẹn hò cùng chồng cũ Jonny Lee Miller và trai trẻ The Weeknd.

Chia sẻ
Đọc thêm