"Mắt biếc" tung poster với dòng chữ gây thổn thức: "Tình đầu, một thời cứ ngỡ một đời”

Xuân Lê, Theo Helino
Chia sẻ

Nàng thơ Hà Lan và đôi "Mắt biếc trứ danh" đẹp ngỡ ngàng trong poster chính thức của đạo diễn Victor Vũ.

Sau khoảng thời gian dài chuẩn bị đầy công phu, thỉnh thoảng lại "nhỏ giọt" một chút thông tin thú vị hay mấy bức hình tuyệt đẹp khiến người hâm mộ sốt ruột, mới đây mảnh ghép cuối cùng và quan trọng nhất trong chiến dịch quảng bá cho chuyện tình nàng Mắt biếc đã được công bố.

Theo đó, trong poster mới nhất được tung ra, nhà sản xuất đã chia thành 2 phần với bối cảnh là cánh đồng khi nắng vừa lên, chàng Si tình mang cây đàn guitar bước theo nàng Mắt biếc. Phía trên là hình ảnh nàng Mắt biếc với đôi mắt trong veo. Nhìn vào bức hình, cảm thấy dường như Hà Lan chính là bầu trời của Ngạn.

Dưới tên phim Mắt biếc là dòng chữ “Tình đầu, một thời cứ ngỡ một đời” khiến khán giả không khỏi thổn thức.

"Mắt biếc" tung poster với dòng chữ gây thổn thức: "Tình đầu, một thời cứ ngỡ một đời” - Ảnh 2.

Nói về tình yêu của Ngạn và Hà Lan, mới đây, nhà văn Nguyễn Nhật Ánh chia sẻ: "Nói đến Mắt biếc, độc giả thường thiên về suy nghĩ đó là câu chuyện tình. Nhưng trong Mắt biếc, tôi gửi gắm nhiều hơn câu chuyện tình yêu.

Hà Lan trong mắt nhân vật Ngạn gần như là hóa thân của tình yêu xứ sở. Chính vì vậy, tình cảm đó nặng sâu. Tình yêu của Ngạn không thoát khỏi cội nguồn quê xứ. Đây không chỉ là chuyện tình cảm đơn thuần. Tôi cũng mong đạo diễn chuyển tải được thông điệp ấy, bên cạnh tình yêu của Ngạn dành cho Hà Lan".

Trailer phim Mắt Biếc.

Mối tình thầm lặng ẩn chứa nhiều ý nghĩa và đôi mắt biếc hút hồn tưởng chừng chỉ thấy trong văn thơ cuối cùng đã lên hình. Poster hiện rõ tinh thần của bộ phim. Một vẻ đẹp không chỉ về thị giác mà còn khiến người xem rung cảm đến ngẩn ngơ, đánh thức ký ức và cảm xúc ngủ quên, đưa ta trở về vùng trời Mắt biếc thuở ban đầu, trong trẻo mà tột cùng lãng mạn.

Mắt biếc chính thức khởi chiếu tại các rạp trên toàn quốc từ 20/12/2019.

Chia sẻ
Đọc thêm