Marian Rivera lộ nhan sắc thật tại Bán kết Miss Universe 2021, liệu có xứng danh "mỹ nhân đẹp nhất Philippines"?

Nhan sắc của "mỹ nhân đẹp nhất Philippines" luôn là chủ đề được công chúng quan tâm.

Rạng sáng ngày 11/12, Bán kết Miss Universe 2021 đã chính thức được diễn ra tại Isarel. Sự kiện đã trở thành tiêu điểm gây chú ý nhất trên mạng xã hội nhờ màn trình diễn xuất sắc bởi các thí sinh tới từ nhiều quốc gia trên thế giới.

Bên cạnh màn trình diễn xuất sắc của các thí sinh, cư dân mạng cũng chú ý tới nữ diễn viên Marian Rivera - "mỹ nhân đẹp nhất Philippines". Người đẹp có mặt tại sự kiện với tư cách giám khảo cho cuộc thi Miss Universe năm nay. Ngay từ khi công bố danh sách thành viên ban giám khảo Miss Universe 2021, tên tuổi của Marian Rivera liên tục được tìm kiếm nhiều trên các trang mạng xã hội.

Marian Rivera lộ nhan sắc thật tại Bán kết Miss Universe 2021, liệu có xứng danh "mỹ nhân đẹp nhất Philippines"? - Ảnh 2.

Xuất hiện trong Bán kết Miss Universe rạng sáng nay, Marian Rivera gây chú ý khi lộ diện nhan sắc thật trong hình do "team qua đường" chụp. Nhìn hình ảnh này, không ít netizen cảm thán trước nhan sắc thật của Marian Rivera. Ngay cả với hình ảnh chưa chỉnh sửa cũng chẳng thể nào "dìm hàng" được nhan sắc của "mỹ nhân đẹp nhất Philippines". Nhan sắc thật của Marian Rivera được nhận xét là vẫn vô cùng kiều diễm và nổi bật.

Chia sẻ
Đọc thêm