Marian Rivera quả không hổ danh là “mỹ nhân đẹp nhất Philippines” khi khoe nhan sắc cực phẩm tại Miss Universe 2021

"Mỹ nhân đẹp nhất Philippines" đã chính thức đặt chân xuống Isarel chuẩn bị cho quá trình làm giám khảo tại Miss Universe 2021.

Trên trang cá nhân mới đây, nữ diễn viên Philippines Marian Rivera đã khoe những bức ảnh đầu tiên sau khi cô cùng ông xã tài tử đặt chân xuống Isarel để chuẩn bị cho quá trình làm giám khảo tại đêm Chung kết Miss Universe 2021.

Trong loạt hình ảnh mới được chia sẻ, "mỹ nhân đẹp nhất Philippines" khiến công chúng không khỏi xuýt xoa khi khoe cận nhan sắc xinh đẹp, chuẩn "visual". 

Chỉ xuất hiện với chiếc áo choàng tắm trắng đơn giản, tóc được uốn xoăn buông xõa nhưng nhan sắc cực phẩm của Marian Rivera vẫn khiến công chúng không khỏi xao xuyến. Nhìn loạt hình ảnh này, ai cũng phải thừa nhận rằng, Marian Rivera quả không hổ danh là "mỹ nhân đẹp nhất Philippines".  

Marian Rivera quả không hổ danh là “mỹ nhân đẹp nhất Philippines” khi khoe nhan sắc cực phẩm tại Miss Universe 2021 - Ảnh 2.

Nhan sắc xinh đẹp khó cưỡng của Marian Rivera khiến công chúng xuýt xoa.

Marian Rivera quả không hổ danh là “mỹ nhân đẹp nhất Philippines” khi khoe nhan sắc cực phẩm tại Miss Universe 2021 - Ảnh 3.

Thậm chí, nhiều người còn cho rằng, nhan sắc của Marian Rivera chẳng kém gì các Hoa hậu.

Sinh năm 1984, Marian Rivera bước chân vào làng giải trí với vai trò người mẫu, sau đó lấn sân diễn xuất và gặt hái nhiều thành công lớn. Cô được mệnh danh "mỹ nhân đẹp nhất Philippines". Hiện tại, Marian Rivera cùng ông xã tài tử Dingdong Dantes đang có mặt ở Isarel để chuẩn bị cho vai trò giám khảo tại đêm Chung kết Miss Universe 2021.

Chia sẻ
Đọc thêm