Mạnh Trường sống thế nào mà cả loạt sao đình đám cùng nhận xét điều này

TTT, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Nhân dịp sinh nhật Mạnh Trường, hãy cùng điểm lại những lần các đồng nghiệp nhận xét về anh.

Hôm nay (11/9) là sinh nhật của nam diễn viên Mạnh Trường. Cùng với độ hot của Hương vị tình thân, nam diễn viên ngày càng nhận được sự mến mộ của khán giả cả nước. Rất nhiều fan và cả đồng nghiệp đã gửi lời chúc mừng cho nam diễn viên trong ngày hôm nay.

Cũng nhân dịp này, hãy cùng điểm lại những lần Mạnh Trường được các đồng nghiệp khen ngợi hết lời.

"Với tôi, anh Mạnh Trường là mẫu người đàn ông chỉn chu trong cả công việc và cuộc sống, rất đáng ngưỡng mộ. Với những cảnh tình cảm, anh nâng đỡ cảm xúc của tôi rất nhiều!" - Phương Oanh

Mạnh Trường thế nào mà cả loạt sao đình đám dùng toàn lời hay ý đẹp để nhận xét - Ảnh 1.

Đây là tâm sự của Phương Oanh - nữ diễn viên đóng cặp với Mạnh Trường trong Hương vị tình thân. Phương Oanh - Mạnh Trường cũng đang được nhận định là một trong những cặp đôi ăn ý và ngọt ngào nhất màn ảnh Việt hiện tại. Cả hai diễn viên từng nhiều lần xác nhận rằng người này chính là bạn diễn ăn ý nhất của người kia trên màn ảnh.

Cũng vì đóng cặp quá ăn ý và "tình" nên nhiều fan đã không ngại "ship" Phương Oanh với Mạnh Trường từ trong phim ra đến đời thực, bất chấp việc nam diễn viên đã có một gia đình hạnh phúc. Đó cũng là lý do Phương Oanh chủ động không tương tác với Mạnh Trường trên MXH để bảo vệ hạnh phúc của bạn diễn cũng như để bản thân mình được thoải mái trong mối quan hệ với đồng nghiệp.

"Anh Trường quá ngon!" - Huyền Lizzie

Mạnh Trường thế nào mà cả loạt sao đình đám dùng toàn lời hay ý đẹp để nhận xét - Ảnh 2.

Huyền Lizzie từng nói điều này trong họp báo Hồ sơ cá sấu. Cô còn khiến tất cả người có mặt trong họp báo phải phá ra cười khi tuyên bố khao khát được một lần "ăn" Mạnh Trường trên màn ảnh. Huyền Lizzie từng đóng với Mạnh Trường trong nhiều phim, thậm chí đã từng nên duyên, nhưng lại chưa có một cảnh tình cảm "nặng đô" nào.

"Anh Mạnh Trường ở ngoài rất dễ thương và đúng là một người đàn ông của gia đình, ấm áp, dễ gần" - Diễm My 9x

Mạnh Trường thế nào mà cả loạt sao đình đám dùng toàn lời hay ý đẹp để nhận xét - Ảnh 3.

Diễm My 9x từng đóng cùng Mạnh Trường trong bộ phim Tình yêu và tham vọng. Ở giai đoạn đầu phim, nhân vật Phan Hoàng Linh của cô từng cảm mến nhân vật Phong của Mạnh Trường. Lần đầu ra Bắc đóng phim "lạ nước lạ cái", Diễm My tâm sự các bạn diễn trong Tình yêu và tham vọng đã hỗ trợ, giúp đỡ cô rất nhiều. Đặc biệt, Mạnh Trường còn được tiết lộ là "phó nháy" chụp cho Diễm My rất nhiều bức ảnh "so deep".

"Bạn diễn nam mà tôi thấy ăn ý nhất là anh Mạnh Trường" - Thanh Sơn

Mạnh Trường thế nào mà cả loạt sao đình đám dùng toàn lời hay ý đẹp để nhận xét - Ảnh 4.

Thanh Sơn từng thú nhận điều này trong chương trình Gặp gỡ diễn viên truyền hình. Thanh Sơn tâm sự anh từng đóng cùng Mạnh Trường trong Cả một đời ân oán và rất ấn tượng. Sang đến Tình yêu và tham vọng, dù phân cảnh diễn chung với Mạnh Trường không nhiều nhưng nam chính 11 tháng 5 ngày cũng rất thích cách thể hiện cảm xúc của Mạnh Trường trong phim và đặc biệt hâm mộ chiếc... quai hàm của đàn anh.

"Em rất hâm mộ anh Mạnh Trường" - Đình Tú

Mạnh Trường thế nào mà cả loạt sao đình đám dùng toàn lời hay ý đẹp để nhận xét - Ảnh 5.

Đình Tú cũng không ngại thú nhận Mạnh Trường là "idol" của mình trong chương trình Gặp gỡ diễn viên truyền hình. Thời điểm đó, Đình Tú bày tỏ anh rất thích vai của Mạnh Trường trong phim Hồ sơ cá sấu. "Em mong nếu sau này tuổi anh Trường lớn hơn thì em sẽ được là người thay thế anh ở những dạng vai như thế!" - Đình Tú tâm sự.

"Tôi và Mạnh Trường đóng chung với nhau phim đầu tiên là Nhà có nhiều cửa sổ (2007). Giữa chúng tôi có nhiều điểm chung, không chỉ trong tính cách mà còn ở những quan điểm về nghề nghiệp. Cái khác nhau nhiều nhất có lẽ là Trường hiền lành và điềm đạm hơn tôi" - Hồng Đăng

Mạnh Trường thế nào mà cả loạt sao đình đám dùng toàn lời hay ý đẹp để nhận xét - Ảnh 6.

Hồng Đăng là một trong những đồng nghiệp nam thân thiết của Mạnh Trường. Họ cũng từng đóng chung với nhau trong nhiều bộ phim, tên tuổi luôn được đặt cạnh nhau, và được xếp vào hàng các "nam thần" của VTV. Dù cũng không ít lần bị đặt lên bàn cân so sánh của fan nhưng dường như điều này chẳng hề ảnh hưởng đến mối quan hệ tốt đẹp của Hồng Đăng - Mạnh Trường ngoài đời thật. Họ vẫn luôn dành sự yêu mến, quý trọng cho nhau và cũng thường xuyên mang đến cho khán giả nhiều màn tương tác gây cười trên MXH vì cả hai đều được biết là những nam diễn viên có gu hài hước cực "mặn".

Chia sẻ
Đọc thêm