Mang tiếng được mẹ chồng "thưởng nóng" biệt thự 500 tỷ đồng sau khi sinh con nhưng "tình cũ Phùng Thiệu Phong" lại không phải chủ sở hữu?

Dù đã sinh con nhưng dường như Quách Bích Đình lại không quá được gia đình chồng "sủng ái" như tin đồn.

Tháng 10 năm ngoái, Quách Bích Đình hạ sinh con gái đầu lòng cho ông xã Hướng Tả và nhanh chóng được mẹ chồng là bà Trần Lam "thưởng nóng" cho một biệt thự sang chảnh ở Bắc Kinh có giá lên đến 100 triệu Nhân dân tệ (khoảng 356 tỷ đồng).

Không chỉ vậy, giới truyền thông cũng đưa tin rằng bà Trần Lam đã mua thêm một căn biệt thự khác ở Đài Bắc tặng cho vợ chồng Quách Bích Đình – Hướng Tả, giá trị lên đến 140 triệu Nhân dận tệ (khoảng 500 tỷ đồng). Tuy nhiên theo trang Sohu thì nàng mỹ nhân Tiểu thời đại lại không được đứng tên mà căn biệt thự này nằm dưới quyền quản lý của công ty do Hướng Hoa Cường làm chủ.

Mang tiếng được mẹ chồng "thưởng nóng" biệt thự 500 tỷ đồng vì sinh con nhưng Quách Bích Đình lại không phải người đứng tên? - Ảnh 1.

Là biệt thự của mình nhưng Quách Bích Đình lại không được đứng tên.

Netizen xứ Trung cho rằng tình trạng của Quách Bích Đình rất giống với nàng siêu mẫu Victoria's Secret Hề Mộng Dao khi về làm dâu hào môn. Dù mang tiếng là được mẹ chồng "thưởng nóng" cho biệt thự vì đã sinh con nhưng thực tế cả hai mỹ nhân này lại không hề được đứng tên. Tuy nhiên, Quách Bích Đình dường như vẫn "sống tốt" hơn Hề Mộng Dao một chút bởi nàng siêu mẫu này được thưởng biệt thự nhưng vẫn phải ở trong khách sạn và còn chẳng có tên trong cáo phó gia đình khi bố chồng Hà Hồng Sân qua đời.

Quách Bích Đình và Hề Mộng Dao đều có tình trạng rất giống nhau khi làm dâu nhà giàu.

Nguồn: Sohu

Chia sẻ
Đọc thêm