Bức hình cũ của Dương Mịch, Địch Lệ Nhiệt Ba và Quách Bích Đình bị "đào mộ": Đều xinh đẹp nhưng tình duyên lại nhiều thị phi

Dương Mịch có cuộc hôn nhân ồn ào, Địch Lệ Nhiệt Ba bị phản đối yêu Hoàng Cảnh Du còn cuộc sống nơi hào môn của Quách Bích Đình được cho là không quá thuận lợi.

Mới đây, bức hình chụp chung của ba mỹ nhân là Dương Mịch, Địch Lệ Nhiệt BaQuách Bích Đình đã được netizen xứ Trung khui lại.

Có thể thấy, họ đều là những mỹ nhân đình đám trong showbiz Hoa ngữ, sự nghiệp đạt được nhiều thành tích nhất định nhưng đường tình duyên lại rất thị phi. Nếu Dương Mịch có cuộc hôn nhân ồn ào, Địch Lệ Nhiệt Ba bị phản đối yêu Hoàng Cảnh Du thì cuộc sống nơi hào môn của Quách Bích Đình được cho là không quá thuận lợi.

Bức hình cũ của Dương Mịch, Địch Lệ Nhiệt Ba và Quách Bích Đình: Đều xinh đẹp như tình duyên lại nhiều thị phi - Ảnh 1.

Bức ảnh cũ của Dương Mịch, Địch Lệ Nhiệt Ba và Quách Bích Đình.

Dương Mịch

Bức hình cũ của Dương Mịch, Địch Lệ Nhiệt Ba và Quách Bích Đình: Đều xinh đẹp như tình duyên lại nhiều thị phi - Ảnh 2.

Kể từ lúc bước chân vào showbiz đến nay, Dương Mịch từng vướng tin đồn hẹn hò với nhiều sao nam đình đám, có thể kể đến là Hồ Ca, Lý Dịch Phong, Phùng Thiệu Phong, Tạ Đình Phong… Tuy nhiên, người đàn ông duy nhất được Dương Mịch công khai chỉ có Lưu Khải Uy, hai người "phim giả tình thật" khi hợp tác trong bộ phim Như Ý và kết hôn năm 2014.

Dương Mịch và Lưu Khải Uy.

Dương Mịch và Lưu Khải Uy.

Cuộc tình từng được vạn người ngưỡng mộ này đã không còn như mơ sau khi Dương Mịch và Lưu Khải Uy về chung một nhà, những tai tiếng cũng bắt đầu từ đó. Ban đầu chỉ là những tin đồn nhỏ nhặt từ chuyện mẹ chồng nàng dâu, ly hôn, Dương Mịch quá đam mê công việc mà bỏ bê con cái cho đến scandal ngoại tình động trời đến từ cả hai người. Dù luôn thể hiện sự tin tưởng lẫn nhau và khẳng định hôn nhân hạnh phúc nhưng rõ ràng Dương Mịch – Lưu Khải Uy đã không còn như thời mới yêu nữa. Đến cuối năm 2018 sau một thời gian dài vướng tin đồn ly hôn, cuối cùng cặp đôi này cũng đã xác nhận "đường ai nấy đi".

Dương Mịch vướng tin đồn ngoại tình với Lý Dịch Phong.

Dương Mịch vướng tin đồn ngoại tình với Lý Dịch Phong.

Lưu Khải Uy cũng không kém cạnh khi bị tố "đọc kịch bản đêm khuya" với Vương Âu.

Lưu Khải Uy cũng không kém cạnh khi bị tố "đọc kịch bản đêm khuya" với Vương Âu.

Sau khi ly hôn, Dương Mịch được cho là đang hẹn hò với Ngụy Đại Huân, hai người bị bắt gặp vào khách sạn và cùng ăn kem rất ngọt ngào. Nhưng dù có bao nhiêu bằng chứng được tung ra đi chăng nữa thì người đẹp Tam sinh tam thế thập lý đào hoa cũng không hề lên tiếng. Cho đến hiện tại, những tin tức xung quanh chuyện tình cảm của hai người đều gần như không có, người hâm mộ đều không rõ tình trạng của họ thế nào.

Bức hình cũ của Dương Mịch, Địch Lệ Nhiệt Ba và Quách Bích Đình: Đều xinh đẹp như tình duyên lại nhiều thị phi - Ảnh 6.

Dương Mịch và "tình tin đồn" Ngụy Đại Huân.

Địch Lệ Nhiệt Ba

Bức hình cũ của Dương Mịch, Địch Lệ Nhiệt Ba và Quách Bích Đình: Đều xinh đẹp như tình duyên lại nhiều thị phi - Ảnh 7.

Là nghệ sĩ dưới trướng Dương Mịch nên dường như hướng phát triển của Địch Lệ Nhiệt Ba có nhiều điểm giống đàn chị, kể cả những ồn ào tình ái. Bản thân Địch Lệ Nhiệt Ba cũng từng vướng tin đồn hẹn hò với loạt mỹ nam Cbiz, từ Lộc Hàm, Trần Vỹ Đình cho đến Trương Nghệ Hưng, Cao Vỹ Quang. Từng có một khoảng thời gian, Địch Lệ Nhiệt Ba và Lộc Hàm được khán giả ghép cặp vì quá đẹp đôi khi tham gia show Running Man. Tuy nhiên sau đó, Lộc Hàm công khai hẹn hò với Quan Hiểu Đồng, có rất nhiều người cảm thấy nuối tiếc cho nàng mỹ nữ này.

Bức hình cũ của Dương Mịch, Địch Lệ Nhiệt Ba và Quách Bích Đình: Đều xinh đẹp như tình duyên lại nhiều thị phi - Ảnh 8.

Địch Lệ Nhiệt Ba cũng vướng tin đồn hẹn hò với nhiều sao nam nổi tiếng Cbiz.

Nam diễn viên vướng tin đồn tình cảm gần đây nhất với Địch Lệ Nhiệt Ba chính là Hoàng Cảnh Du. Trong khoảng thời gian quay bộ phim Hạnh phúc trong tầm tay, Địch Lệ Nhiệt Ba bị chụp lại nhiều hình ảnh thân mật với Hoàng Cảnh Du, thậm chí cô còn được cho là qua đêm tại nhà của anh. Cách đây không lâu, dân tình lại xôn xao khi hàng loạt blogger đưa tin Hoàng Cảnh Du đến trường quay bộ phim Em là niềm kiêu hãnh của anh để thăm Nhiệt Ba. Cho đến nay, cả hai nhân vật chính đều không lên tiếng, tuy nhiên fan của Địch Lệ Nhiệt Ba không muốn cô hẹn hò với Hoàng Cảnh Du bởi anh từng bị bóc phốt bạo hành vợ cũ và ngoại tình.

Bức hình cũ của Dương Mịch, Địch Lệ Nhiệt Ba và Quách Bích Đình: Đều xinh đẹp như tình duyên lại nhiều thị phi - Ảnh 10.

Rất nhiều người tỏ ý phản đối Địch Lệ Nhiệt Ba đến với Hoàng Cảnh Du.

Rất nhiều người tỏ ý phản đối Địch Lệ Nhiệt Ba đến với Hoàng Cảnh Du.

Quách Bích Đình

Bức hình cũ của Dương Mịch, Địch Lệ Nhiệt Ba và Quách Bích Đình: Đều xinh đẹp như tình duyên lại nhiều thị phi - Ảnh 12.

So với Dương Mịch và Địch Lệ Nhiệt Ba thì Quách Bích Đình lại kín tiếng hơn hẳn. Từng có một thời gian, Quách Bích Đình bị đồn là đồng tính nhưng rõ ràng là cô vẫn vướng tin đồn với các sao nam như Seungri (Big Bang), Phùng Thiệu Phong. Seungri từng phủ nhận tin đồn hẹn hò với Quách Bích Đình nhưng Phùng Thiệu Phong thì không, hai người còn được cho là đã đi gặp gia đình và bàn đến chuyện cưới xin.

Quách Bích Đình và Seungri.

Quách Bích Đình và Seungri.

Quách Bích Đình và Phùng Thiệu Phong.

Quách Bích Đình và Phùng Thiệu Phong.

Vào tháng 1/2019, Quách Bích Đình công khai hẹn hò với Hướng Tả khiến mọi người không khỏi bất ngờ. Sau đó 2 tháng, cặp đôi đã đính hôn nhưng tạo ra nhiều phản hồi trái chiều, thậm chí cuộc tình của họ còn được cho là đậm chất thương mại. Đến tháng 9 cùng năm, Quách Bích Đình và Hướng Tả tổ chức đám cưới, tuy nhiên họ vẫn chưa phải vợ chồng chính thức vì chưa đăng ký kết hôn. Theo Hướng Tả thì lý do họ chưa đi đăng ký là bởi vì quá bận rộn và không chọn được ngày đẹp như mong muốn. Lúc này, có rất nhiều người nghi ngờ cuộc hôn nhân của Quách Bích Đình không quá êm ấm bởi ngay danh phận cô cũng chẳng có.

Bức hình cũ của Dương Mịch, Địch Lệ Nhiệt Ba và Quách Bích Đình: Đều xinh đẹp như tình duyên lại nhiều thị phi - Ảnh 15.

Bức hình cũ của Dương Mịch, Địch Lệ Nhiệt Ba và Quách Bích Đình: Đều xinh đẹp như tình duyên lại nhiều thị phi - Ảnh 16.

Theo nhiều nguồn tin cho biết, người đẹp Tiểu thời đại sống trong hào môn không được quyền nêu ý kiến, cô phải nghe theo mọi sự sắp đặt của mẹ chồng. Khi Quách Bích Đình nhuộm tóc, mẹ chồng chỉ "nhắc nhẹ" đã khiến nữ diễn viên phải vội vàng đi nhuộm lại màu đen. Thậm chí, nhà họ Hướng được cho là coi Quách Bích Đình chẳng khác gì "máy đẻ" khi yêu cầu cô phải sinh ba con.

Nguồn: Weibo

Chia sẻ
Đọc thêm