Mang thai ở tuổi 47, cô Văn Thùy Dương lại "muốn đẻ thêm 1 cô công chúa", ca nương Kiều Anh có gợi ý bất ngờ

Trước thông tin mẹ chồng Văn Thùy Dương muốn "đẻ thêm một cô công chúa nữa", ca nương Kiều Anh cũng đưa ra gợi ý bất ngờ.

Ít ngày trước, thông tin cô Hiệu phó của trường THPT Lương Thế Vinh - Văn Thùy Dương, mẹ chồng của ca nương Kiều Anh mang thai đôi ở tuổi 47 khiến ai nấy bất ngờ. 

Mới đây, cô Văn Thùy Dương đã chia sẻ những hình ảnh bầu bí mới nhất lên trang cá nhân. Mang bầu lần này cô cũng tăng cân đáng kể. Tuy nhiên, gương mặt cũng như gu thời trang vẫn rất đáng nể.

Đáng chú ý, mẹ chồng ca nương Kiều Anh lại có mong muốn "có thêm cô công chúa": "Mấy hôm đi mua đồ thấy váy em bé xinh xinh lại nghĩ sau này sẽ đẻ thêm một cô công chúa nữa nhưng chợt nhớ có câu biết đủ sẽ hạnh phúc, mà thế này là đủ lắm rồi nên quyết định không cố nữa. Ngày chủ nhật an lành".

Untitled

(Ảnh chụp màn hình)

Mặc dù đó chỉ là ý muốn nhất thời của cô Văn Thùy Dương trong lúc đi mua đồ chứ hoàn toàn không phải kế hoạch trong tương lai thật sự, thế nhưng nhiều người bạn cũng hài hước vào "ngăn cản":

- Lạy mẹ!

- Đủ rồi, đủ rồi.

- Chị mà đẻ "công túa", em xin làm con rể nha he he.

- Chị Đại à, chị vừa phải thôi nhé! Ha ha.

- Mẹ bầu xinh đẹp và dũng cảm nhất Vịnh Bắc Bộ.

- Ui…

Đáp trả những lời trêu chọc của bạn bè, người quen, cô Hiệu phó chỉ thả cảm xúc "ha ha".

Tuy nhiên, đến ca nương Kiều Anh cũng đã vào trêu chọc mẹ chồng. Cô cho biết: "Bà lại quên con dâu bà chưa xong nhiệm vụ rồi! Bà cứ mua váy công chúa để sẵn đấy đi bà nội ạ."

Untitled 2

(Ảnh chụp màn hình)

Mang bầu ở tuổi 47, mẹ chồng ca nương Kiều Anh được con dâu, con trai và người thân chăm sóc chu đáo. Ca nương Kiều Anh cũng từng tâm sự: "Gia đình em trước giờ các thành viên rất gắn bó và luôn luôn ủng hộ hỗ trợ nhau. Nên thời điểm này chỉ càng làm cho mối quan hệ của mọi người tốt lên, vì bọn em rất yêu thương và có thói quen chăm sóc mẹ từ xưa! Em nghĩ mọi chuyện sẽ ổn thôi vì mẹ em đã có những đứa con trưởng thành và sát cánh với mẹ mọi mặt..."

Không những vậy, cô còn nhận được rất nhiều lời chúc từ rất nhiều người. Bởi vậy, cô Văn Thùy Dương luôn giữ được tâm trạng rất thoải mái, vui vẻ khi mang bầu.

Chia sẻ
Đọc thêm