Mắng Hồ Quỳnh Hương láo, giả tạo, Thanh Lam nhận cái kết bất ngờ từ khán giả

Sau khi cãi nhau ở “Nhân tố bí ẩn”, Thanh Lam tiếp tục đăng đàn bóng gió mắng Hồ Quỳnh Hương “giả tạo” và “đóng kịch”.

Đêm liveshow 5 của Nhân tố bí ẩn 2016 vừa khép lại trong những tranh cãi quanh vụ Hồ Quỳnh HươngTùng DươngThanh LamDương Khắc Linh cãi nhau ngay trên ghế nóng. Mọi chuyện bắt nguồn từ việc thí sinh Trần Minh Như chọn ca khúc Không quan tâm làm bài thi cho mình. Trần Minh Như nằm ở bảng hát đơn ca nữ, do Hồ Quỳnh Hương huấn luyện. Ca khúc Không quan tâm cũng do Hồ Quỳnh Hương đặt hàng viết riêng cho Minh Như. 

nhân tố bí ẩn 1

Ngay khi Minh Như vừa hát xong, Tùng Dương đã tức giận mắng nữ thí sinh. Tùng Dương cho rằng ca khúc Không quan tâm có ca từ không phù hợp. Cách nói “tôi không quan tâm” đến mọi thứ xung quanh thể hiện suy nghĩ lệch lạc trong giới trẻ. Bị Tùng Dương “vỗ mặt” thẳng thừng, Dương Khắc Linh – Hồ Quỳnh Hương đã phản bác lại. Thanh Lam ngay sau đó cũng nhảy vào cuộc chiến, đứng ra bênh vực Tùng Dương và mắng Hồ Quỳnh Hương “láo”.

Liveshow 5 Nhân tố bí ẩn: Hồ Quỳnh Hương, Thanh Lam, Tùng Dương, Dương Khắc Linh cãi nhau trên ghế nóng

Những tưởng cuộc chiến gay cấn này đã kết thúc sau đêm diễn nhưng mới đây, ca sĩ Thanh Lam đã bức xúc chia sẻ suy nghĩ trên trang cá nhân. Thanh Lam viết rằng: “1 cô bé non nớt mới có chút khả năng chưa học hành 1 nốt nhạc nào mà thổi phồng em lên thật tội ngiệp. Cô bé hét lên thất thanh: “Giờ thì tôi chẳng quan tâm ai nói gì. Chẳng quan tâm ai nghĩ gì. Who cares? Who minds?”. Ta nói gì gửi gắm gì tuyên ngôn như vậy với lớp trẻ? Cô huấn luyện viên hàng ngày đóng kịch với chính mình. Cô quên mất hôm nay dạy học trò cái văn hoá vốn có nơi cô! Đã bao giờ nhìn mình thật chưa. Mọi thứ đều giả”.

nhân tố bí ẩn 2
Hồ Quỳnh Hương

nhân tố bí ẩn 3
Thanh Lam

Tuy không trực tiếp nhắc tên nhưng những lời Thanh Lam viết được trích ra từ ca khúc Không quan tâm do Minh Như thể hiện. Việc nhắc đến huấn luyện viên “đóng kịch”, “giả tạo” làm khán giả vô cùng kinh ngạc vì không ai khác, người đó chính là Hồ Quỳnh Hương – cô giáo của Minh Như tại Nhân tố bí ẩn năm nay. Nhiều khán giả cho rằng việc mắng Hồ Quỳnh Hương trên sóng truyền hình và cả facebook là một việc làm không nên. Khán giả viết rằng: "Việc Thanh Lam chỉ tay vào Hồ Quỳnh Hương và chửi "láo quá láo" là khó chấp nhận với văn hoá của một Diva", "Vừa không tôn trọng đồng nghiệp lại không tôn trọng khán giả".

"Chị Lam thuộc 1 thế hệ khác, lại là nghệ sĩ ưu tú nên sẽ khó lòng nói chuyện vừa lòng chị í. Nói ngang cơ thì chị í giận. Nói dưới cơ thì mất chất. Tranh luận với chị thì nhiều khi chị í nói là "láo". Nhưng mà dù gì thì cái chữ "láo" chị nói trên sóng nó làm chị xấu đi hơn là Hương, và chị viết status để nói như vậy thì chỉ càng làm mọi việc xấu hơn. Với lại chị là "người lớn" và "diva" lận, nên người ta nhìn vào chị và xét nét và đánh giá nhiều hơn. Hương không cần nói gì. Dương Khắc Linh không cần nói gì. Khán giả có tai và có mắt để trải nghiệm được".

thanh lam hồ quỳnh hương
Thanh Lam và Hồ Quỳnh Hương trong hậu trường "Nhân tố bí ẩn"

"Chị Lam có thể hát rất hay nhưng xét về chuyên môn âm nhạc có lẽ Dương Khắc Linh phải hơn chị tới vài bậc. Thế nên, ngoài tuổi tác ra thì chẳng có gì phải bận tâm. Mà người lớn không phải muốn nói gì nói. Người lớn nói không đúng thì chúng ta cũng không có nghĩa vụ nghe. Dương Khắc Linh và Hồ Quỳnh Hương không cần lo lắng. Đã có khán giả bênh vực rồi".

Bên cạnh đó, cũng có một số ý kiến tán đồng với quan điểm của Thanh Lam trong vụ việc này. Tuy nhiên, số lượng người ủng hộ Thanh Lam so với Dương Khắc Linh - Hồ Quỳnh Hương lại khá ít. 
Chia sẻ
Đọc thêm