5 cô gái xinh như sao Hàn khiến Hồ Quỳnh Hương đập bàn phấn khích

Học trò của Lưu Thiên Hương – Các cô gái trong nhóm Sgirl đã làm cho Hồ Quỳnh Hương và các giám khảo “Nhân tố bí ẩn” đứng ngồi không yên.

Tối 5/6, tập 2 vòng Lộ diện của chương trình truyền hình Nhân tố bí ẩn 2016 đã lên sóng cùng với những phần thi đến từ bảng Đơn nam và Nhóm nhạc. Trong đêm thi này, 6 thí sinh trong mỗi hạng mục sẽ cùng tranh nhau 3 chiếc ghế nóng tượng trưng cho 3 chiếc vé được đi tiếp vào vòng liveshow. 4 vị giám khảo gồm Dương Khắc Linh, Hồ Quỳnh Hương, Thanh Lam, Tùng Dương là những người đảm nhận trọng trách tìm ra chủ nhân xứng đáng cho những chiếc vé này.

tập 2 vòng lộ diện nhân tố bí ẩn 10
Bộ tứ giám khảo: Dương Khắc Linh, Hồ Quỳnh Hương, Thanh Lam, Tùng Dương

Các cô gái của nhóm SGirl đã làm sân khấu Nhân tố bí ẩn gần như nổ tung bởi phần trình diễn đầy máu lửa ca khúc Chạm. Với phần vũ đạo điêu luyện cùng cách bè phối hợp lý, nhóm đã nhận được những tràng vỗ tay liên tiếp từ khán giả có mặt tại trường quay. Nhận xét về nhóm nhạc đang là học trò cưng của Lưu Thiên Hương, bộ tứ Hồ Quỳnh Hương – Thanh Lam – Tùng Dương – Dương Khắc Linh đã không tiếc lời khen ngợi. 

tập 2 vòng lộ diện nhân tố bí ẩn 3

tập 2 vòng lộ diện nhân tố bí ẩn 4
Nhóm SGirl có ngoại hình khiến khán giả liên tưởng đến các nhóm nhạc nữ Hàn Quốc

Hồ Quỳnh Hương đập bàn nhận xét rằng: “5 cô gái xinh xắn, hát máu lửa như thế, em mà là đàn ông em cũng tranh liền. Chị nghĩ là các em nên cám ơn anh Dương Khắc Linh và chị Lưu Thiên Hương vì đã hỗ trợ, tập luyện cho bọn em. Chúc mừng anh Dương Khắc Linh vì đã có nhiều nhóm hay, chiến binh quá khủng luôn”. Tùng Dương lại chia sẻ rằng: “Quá là ghen tỵ luôn. Riêng tụi em thì không chỉ có 1 mình trưởng nhóm được qua chiếc ghế kia ngồi đâu. Phải là 5 em cùng qua ngồi để cho tụi anh còn ngắm nữa chứ”.

tập 2 vòng lộ diện nhân tố bí ẩn 5
Các giám khảo đã dành cho học trò của Lưu Thiên Hương những lời khen nức nở

Tập 2 vòng Lộ diện - Nhân tố bí ẩn: Nhóm SGirl

tập 2 vòng lộ diện nhân tố bí ẩn 16
Nhóm Dolphins nối tiếp chương trình bằng ca khúc Chích chòe do 1 thành viên trong nhóm sáng tác. Tùng Dương cho rằng Dolphins có tư tưởng hát rất văn minh. Sự tươi mới, tròn trịa, tương trợ lẫn nhau của nhóm đã mang đến hiệu quả tích cực. Các giám khảo đồng ý cho Dolphins được ngồi vào chiếc ghế nóng quý giá. 

Tập 2 vòng Lộ diện - Nhân tố bí ẩn: Nhóm Dolphins

tập 2 vòng lộ diện nhân tố bí ẩn 2
Nhóm Gband gửi đến thông điệp hãy thương lấy nhau qua ca khúc Xóm trọ do chính nhóm sáng tác. Hồ Quỳnh Hương khen ngợi nhóm có tiềm năng khi đã mang đến thông điệp ý nghĩa cho Nhân tố bí ẩn. Tuy vậy, vì quá căng thẳng nên tiết mục của nhóm vẫn chưa làm tốt như lúc tập. Đây là một điểm trừ đáng tiếc cho Gband trong đêm thi này. 

Tập 2 vòng Lộ diện - Nhân tố bí ẩn: Nhóm Gband

tập 2 vòng lộ diện nhân tố bí ẩn 15
3 cô gái “mũm mỉm” của nhóm BBQ mang đến màu sắc mới cho Nhân tố bí ẩn khi thể hiện ca khúc Thềm nhà có hoa. Dù ngoại hình không được long lanh như các đối thủ khác nhưng nhóm đã tự tin mang đến một tiết mục thú vị. Nhận xét về BBQ, các giám khảo đều đánh giá cao sự cố gắng của nhóm. Tuy nhiên, vì những chiếc vé đi vào vòng trong đã gần đầy, Dương Khắc Linh đành phải “bấm bụng” loại BBQ.

Tập 2 vòng Lộ diện - Nhân tố bí ẩn: Nhóm BBQ

tập 2 vòng lộ diện nhân tố bí ẩn 1
Nhóm Fire thể hiện ca khúc Fire do chính nhóm sáng tác. Để tiết mục thêm ấn tượng, nhóm còn thể hiện nhạc cụ cực điêu luyện. Thanh Lam nhận xét rằng cả nhóm đã mang đến sự tươi mới cho chương trình. Nhạc sĩ Dương Khắc Linh đã rất “đau đầu” để lựa chọn nhóm ở, nhóm về và cuối cùng, anh chọn nhóm Fire sẽ tiếp tục đồng hành cùng với mình.

Tập 2 vòng Lộ diện - Nhân tố bí ẩn: Nhóm Fire

tập 2 vòng lộ diện nhân tố bí ẩn 6
Chọn ca khúc Linh hồn và thể xác của nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong, nhóm The Wings đã làm cho sân khấu Nhân tố bí ẩn chìm trong không khí lắng đọng và da diết. Không chỉ hát hay, The Wings còn ghi điểm bởi cách xử lý tinh tế và đầy kỹ thuật. Bên cạnh đó, điểm sáng từ ngoại hình điển trai của nhóm lại là một điểm cộng khó có thể bỏ qua. Cuối cùng, nhóm đã giành được tấm vé để vào vòng liveshow.

Tập 2 vòng Lộ diện - Nhân tố bí ẩn: Nhóm The Wings

tập 2 vòng lộ diện nhân tố bí ẩn 9
Ở hạng mục đơn Nam, Vũ Nhật Tuấn đã mang đến một tiết mục đậm phong cách riêng qua ca khúc Let it go. Để tiết mục thêm phần ấn tượng, Nhật Tuấn còn trổ tài đọc đoạn rap bằng tiếng Hàn khiến các khán giả có mặt trong trường quay Nhân tố bí ẩn vỗ tay không ngớt. Nhạc sĩ Dương Khắc Linh nhận xét nhìn tổng thể thì đây là một phần trình diễn thú vị và The X-Factor cần một nhân tố mới như Nhật Tuấn. Còn nữ Diva Thanh Lam cho rằng đây là phần thi thuyết phục chị nhất trong số các lần thi của Tuấn. 

Tập 2 vòng Lộ diện - Nhân tố bí ẩn: Vũ Nhật Tuấn

tập 2 vòng lộ diện nhân tố bí ẩn 12
 “Hoàng tử buồn” Tuấn Phương từng gây xôn xao bởi câu chuyện về người mẹ đang mắc bệnh ung thu đã chọn ca khúc Về với đông để làm bài thi cho mình. Với phong cách da diết, nồng nàn, Tuấn Phương tiếp tục chinh phục các vị giám khảo khó tính. Tùng Dương nhận thấy Tuấn Phương đã tìm ra được màu sắc của mình và đã thể hiện trọn vẹn những góp ý của nam ca sĩ. Thanh Lam chia sẻ đây là bài hát chị thích nhất và đây là tiết mục chạm được đến trái tim của nữ Diva.

Tập 2 vòng Lộ diện - Nhân tố bí ẩn: Đặng Tuấn Phương

tập 2 vòng lộ diện nhân tố bí ẩn 14
Nguyễn Đình Nhân khuấy động sân khấu Nhân tố bí ẩn với phần trình diễn tràn đầy năng lượng ca khúc She’s gone. Phong cách đậm chất Rock cùng biểu hiện tự tin của Đình Nhân đã chiếm được cảm tình từ giám khảo. Tùng Dương nhận xét hôm nay Đình Nhân đã làm rất tốt, đặc biệt là những nốt cao anh đã hát rất phóng thoáng, rất ra dáng một rocker thứ thiệt và anh đã đồng ý luôn mà không ngần ngại đắn đo. Tuy vậy, nhạc sĩ Dương Khắc Linh lại cho rằng Đình Nhân chỉ mới hát mới 50% năng lượng của mình. 

Tập 2 vòng Lộ diện - Nhân tố bí ẩn: Nguyễn Đình Nhân 

tập 2 vòng lộ diện nhân tố bí ẩn 13
“Hoàng tử RnB” Lê Hoàng Phong đã chọn ca khúc Em và tôi làm bài dự thi của mình. Điểm nhấn của tiết mục là đã lồng vào phong cách RnB hiện đại với nhạc cụ trống và bản phối mới mẻ. Tùng Dương nhận thấy Hoàng Phong đã tạo ra được màu sắc mới. Các giám khảo còn lại đã bị thuyết phục trước giọng hát bay bổng cùng phong cách chuyên nghiệp của Hoàng Phong. 

Tập 2 vòng Lộ diện - Nhân tố bí ẩn: Lê Hoàng Phong

tập 2 vòng lộ diện nhân tố bí ẩn 7
Thầy giáo dạy Tiếng Anh Trần Duy Khang thử sức mình với một bài hát tiết Việt sau nhiều lần thể hiện ca khúc tiếng Anh ở các vòng trước. Vừa hát vừa đàn guitar, Duy Khang đã mang đến một phần thi sôi động và đầy máu lửa. Tuy vậy, sau phần trình diễn, anh đã tự thú nhận rằng vì bị khàn tiếng nên anh chưa hoàn thành tốt phần thi của mình. Để động viên Duy Khang, Tùng Dương đã lên tận sân khấu để ôm an ủi anh. 

Tập 2 vòng Lộ diện - Nhân tố bí ẩn: Duy Khang

tập 2 vòng lộ diện nhân tố bí ẩn 8
Trương Phước Lộc mang đến sân khấu Nhân tố bí ẩn ca khúc Ví dầu do chính mình sáng tác. Với giọng hát trầm ấm, tình cảm cùng chiếc đàn guitar, Phước Lộc đã gây ấn tượng với 4 vị giám khảo khó tính. Nam ca sĩ Tùng Dương đã rất căng não khi 3 chiếc ghế của hạng mục nam đã lấp đầy và anh không biết phải lựa chọn ai. Tuy nhiên, anh vẫn quyết định giữ lại Phước Lộc và chia tay “thầy giáo” Duy Khang.

Tập 2 vòng Lộ diện - Nhân tố bí ẩn: Phước Lộc
Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm