“Hoàng tử buồn” có mẹ bị ung thư khiến Hồ Quỳnh Hương lặng người

Trong đêm thi mới nhất của “Nhân tố bí ẩn”, chàng trai Đặng Tuấn Phương một lần nữa lấy nước mắt người xem với ca khúc xúc động về tình mẹ.

Tối 15/5, tập 3 của vòng Tranh đấu chương trình Nhân tố bí ẩn 2016 đã lên sóng với những diễn biến hấp dẫn. Ở đêm thi này, các thí sinh nam trong hạng mục đơn ca lần lượt thể hiện tài năng ca hát. 4 vị giám khảo là Tùng Dương, Thanh Lam, Hồ Quỳnh Hương, Dương Khắc Linh tiếp tục đóng vai trò cầm cân nảy mực, lựa chọn ra 6 người xứng đáng nhất để ngồi vào 6 chiếc ghế đỏ hiếm hoi. 

tập 3 tranh đấu nhân tố bí ẩn 8
Tùng Dương - Hồ Quỳnh Hương - Thanh Lam - Dương Khắc Linh

Anh chàng điển trai Đặng Tuấn Phương gây bất ngờ cho khán giả lẫn 4 vị giám khảo Nhân tố bí ẩn khi thể hiện ca khúc Mẹ tôi – một sáng tác của nhạc sĩ Trần Tiến. Với chất giọng cao khỏe cùng cách hát đậm đặc cảm xúc, Tuấn Phương đã chinh phục hoàn toàn 4 vị giám khảo. Hồ Quỳnh Hương cho biết chị vô cùng xúc động khi nghe Tuấn Phương hát. Trong khi đó Tùng Dương lại chia sẻ anh hoàn toàn ngỡ ngàng vì Tuấn Phương đã “vượt mặt” anh để hát những đoạn cực khó trong bài Mẹ tôi.

tập 3 tranh đấu nhân tố bí ẩn 9

tập 3 tranh đấu nhân tố bí ẩn 10
Đặng Tuấn Phương thể hiện ca khúc "Mẹ tôi" đầy cảm xúc

Tuấn Phương là thí sinh đã được khán giả The X-Factor phong tặng danh hiệu “hoàng tử buồn” của chương trình năm nay.  So với các thí sinh khác, Tuấn Phương là người có hoàn cảnh cực kỳ đặc biệt. Tại vòng Hội ngộ, Tuấn Phương từng trình bày ca khúc Buồn ơi chào mi và khiến khán giả nức lòng với câu chuyện về người mẹ đang mắc bệnh ung thư của mình. Ở vòng Tranh đấu này, Tùng Dương đã lên tận sân khấu an ủi Tuấn Phương rằng hãy luôn mạnh mẽ, động viên mẹ vượt qua cơn bạo bệnh. 

tập 3 tranh đấu nhân tố bí ẩn 11

tập 3 tranh đấu nhân tố bí ẩn 12

tập 3 tranh đấu nhân tố bí ẩn 13
Trong giây phút xúc động, Tùng Dương đã lên sân khấu an ủi Tuấn Phương 

Tập 3 Vòng Tranh đấu - Nhân tố bí ẩn: Đặng Tuấn Phương

tập 3 tranh đấu nhân tố bí ẩn 5
 Anh chàng Trương Phước Lộc mang đến sân khấu Nhân tố bí ẩn ca khúc Hò líu xàng xê do chính mình sáng tác. Không chỉ khoe giọng hát khỏe, Phước Lộc còn gây bất ngờ bởi khả năng tự đệm guitar cho bài hát. Các giám khảo dành cho Phước Lộc nhiều lời khen. Phước Lộc được trao cơ hội ngồi vào chiếc ghế đỏ.

Tập 3 Vòng Tranh đấu - Nhân tố bí ẩn: Phước Lộc 

tập 3 tranh đấu nhân tố bí ẩn 6
Võ Ngọc Khánh tiếp nối đêm thi bằng cách chọn cho mình ca khúc bất hủ Saving all my love for you để khoe giọng hát. Tuy có nhiều cố gắng song Ngọc Khánh lại không làm các giám khảo hài lòng. Thanh Lam cho rằng Ngọc Khánh làm mới ca khúc theo cách thiếu tinh tế. Dương Khắc Linh muốn cho Ngọc Khánh cơ hội vì thích chất giọng khỏe. Tuy nhiên, sau khi 4 vị giám khảo thảo luận xong, Ngọc Khánh đã mất cơ hội đến với chiếc ghế đỏ. 

Tập 3 Vòng Tranh đấu - Nhân tố bí ẩn: Võ Ngọc Khánh

tập 3 tranh đấu nhân tố bí ẩn 7
Anh chàng cá tính từng gây ấn tượng với khán giả ở vòng trước với ca khúc Bang Bang Bang Vũ Nhật Tuấn quay trở lại vòng Tranh đấu cùng bài hát Tonight. Vẫn là phong cách biểu diễn đậm màu sắc Hàn Quốc, Vũ Nhật Tuấn không ngại nhận mình là “bản sao của BigBang”. 4 vị giám khảo đồng ý cho Nhật Tuấn 1 cơ hội, tuy nhiên anh chàng phải hứa rằng sẽ thay đổi bản thân chứ không làm 1 bản sao của bất kỳ ai nữa. 

Tập 3 Vòng Tranh đấu - Nhân tố bí ẩn: Vũ Nhật Tuấn

tập 3 tranh đấu nhân tố bí ẩn 3
Nguyễn Đình Nhân thể hiện ca khúc Người đàn bà hóa đá của cố nhạc sĩ Trần Lập. Đình Nhân được khen có tiềm năng, hát khơi gọi được cảm xúc cho giám khảo. Tuy nhiên, Hồ Quỳnh Hương vẫn cảm thấy chút xót xa khi nghe Đình Nhân thể hiện từng ca từ của ca khúc đình đám này. Đình Nhân được các giám khảo cho ngồi vào ghế đỏ. 

Tập 3 Vòng Tranh đấu - Nhân tố bí ẩn: Nguyễn Đình Nhân

tập 3 tranh đấu nhân tố bí ẩn 4
Trần Duy Khang chọn ca khúc trữ tình When I was your man để làm bài thi cho mình. Để tiết mục thêm phần đặc sắc, Trần Duy Khang còn nhờ 1 người bạn đệm đàn guitar với mình. Các giám khảo đánh giá cao Duy Khang và cho phép anh ngồi vào chiếc ghế đỏ. 

Tập 3 Vòng Tranh đấu - Nhân tố bí ẩn: Duy Khang

tập 3 tranh đấu nhân tố bí ẩn 14
Lê Dương Quốc Anh thể hiện sáng tác của Đinh Mạnh Ninh - Lời yêu nào. Ngay từ vòng Hội ngộ, Quốc Anh đã được đánh giá là có ngoại hình sáng sân khấu. Đến vòng Tranh đấu này, anh chàng một lần nữa nhận được lời khen điển trai từ giám khảo Dương Khắc Linh. Tuy vậy, Quốc Anh vẫn không thuyết phục được các giám khảo. 

Tập 3 Vòng Tranh đấu - Nhân tố bí ẩn: Lê Dương Quốc Anh

tập 3 tranh đấu nhân tố bí ẩn 2
Thí sinh Vũ Lê Hoà thể hiện ca khúc đình đám This is a man’s world. Giám khảo Dương Khắc Linh đánh giá, nửa bài đầu Lê Hòa thể hiện khá tốt. Tuy nhiên, nửa bài sau anh lại đuối dần, giọng hát bộc lộ nhiều khuyết điểm. Tuy nhiên, với những sự cầu tiến đáng trân trọng của Vũ Hòa, các giám khảo vẫn dành cho anh cơ hội ngồi ghế đỏ.

Tập 3 Vòng Tranh đấu - Nhân tố bí ẩn: Vũ Lê Hòa

tập 3 tranh đấu nhân tố bí ẩn 1
Từng là thí sinh trong team Mỹ Tâm, Lê Hoàng Phong gây ấn tượng thể hiện ca khúc Mơ, một bản hit đình đám của Vũ Cát Tường. Với phong cách tự tin, sôi động, Lê Hoàng Phong đã thuyết phục hoàn toàn các vị giám khảo. Hồ Quỳnh Hương – Thanh Lam – Tùng Dương – Dương Khắc Linh không ngại ngần cho Lê Hoàng Phong ngồi vào ghế đỏ. 

Tập 3 Vòng Tranh đấu - Nhân tố bí ẩn: Lê Hoàng Phong
Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm