Mãn nhãn trước khoảnh khắc đẹp khi cô dâu Bảo Thy bước chân vào lễ đường

Người hâm mộ đều cảm thấy vui khi Bảo Thy đang tận hưởng cuộc sống hôn nhân hạnh phúc.

Mới đây, trên trang Instagram story, Bảo Thy đã đăng tải đoạn clip ngắn 40 giây ghi lại khoảnh khắc khi nữ ca sỹ mặc bộ váy cưới lộng lẫy bước từng bước vào lễ đường trong tiệc cưới hôm 16/11 vừa qua. 

Bảo Thy cũng không giấu được xúc động, cô viết: "Đời người con gái chỉ có một lần được xinh đẹp và hạnh phúc rạng ngời như thế này thôi. Xin cảm ơn những lời chúc phúc tốt đẹp mà mọi người đã dành cho Thy". Qua những động thái này của Bảo Thy, người hâm mộ của giọng ca "Công chúa bong bóng" có thể thở phào nhẹ nhõm vì cô đang tận hưởng niềm hoan hỉ trong hôn nhân.

Clip ngắn ghi lại khoảnh khắc Bảo Thy diện bộ váy cưới lộng lẫy bước chân vào lễ đường

Mãn nhãn trước khoảnh khắc đẹp khi cô dâu Bảo Thy bước chân vào lễ đường - Ảnh 3.

Trước đó, Bảo Thy cũng khoe chiếc váy cưới lộng lẫy mà bản thân đã mặc trong lễ cưới. Giọng ca "Công chúa bong bóng" chia sẻ: "Chiếc váy cưới làm mấy tháng mới xong và chính Thy cũng như NTK không thể đếm nổi có bao nhiêu viên pha lê swarovski được đính kết hết sức tỉ mỉ để có thể giúp cô dâu toả sáng lung linh nhất trong tiệc cưới của mình...! Sẽ trưng em trong closet để nhắc nhờ bản thân mình đã từng có một chiếc áo cưới trong mơ đẹp như thế này ở tuổi 31 nhé!"

Mãn nhãn trước khoảnh khắc đẹp khi cô dâu Bảo Thy bước chân vào lễ đường - Ảnh 4.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm