Bảo Thy công khai clip nhảy nhót "kỳ lạ" trong tiệc hậu đám cưới, tiết lộ điều khó ngờ của hai vợ chồng sau đêm tân hôn

Sau hôn lễ xa hoa tại khách sạn 6 sao, vợ chồng Bảo Thy và những bạn bè thân thiết đã di chuyển đến địa điểm tổ chức bữa tiệc hậu đám cưới để "quẩy" tưng bừng.

Hôm 16/11, "công chúa bong bóng" Bảo Thy đã chính thức trở thành vợ của doanh nhân Phan Lĩnh bằng một đám cưới xa hoa, hoành tráng tại khách sạn cao cấp nhất TP.HCM.

Sau đám cưới, vợ chồng nữ ca sĩ cũng chịu chơi không kém Đông Nhi - Ông Cao Thắng khi tổ chức thêm bữa tiệc "after wedding" tại một quán bar sang chảnh. Bữa tiệc gồm vợ chồng Bảo Thy, anh chị em trong nhà và những bạn bè thân thiết thực sự.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Bảo Thy đã chia sẻ đoạn clip quay lại cảnh chính cô đang nhảy nhót tưng bừng trong bữa tiệc. Không còn hình ảnh của một nàng công chúa bong bóng, một tiểu thư đài các thường thấy, Bảo Thy "quẩy" rất sung và còn làm những động tác vũ đạo "khó đỡ" cùng với cô em thân thiết MiA của mình.

Bảo Thy "quẩy" tưng bừng trong tiệc hậu đám cưới

Không ngại mất hình tượng, Bảo Thy chia sẻ: "Cả nhà ơi cả nhà ơi!!! Thy đã tìm được một clip múa lụa bằng chân váy với bebi MiA trong party affter wedding rồi! Thy phải up lên để lưu giữ khoảnh khắc này thôi. Tâm trạng vui nên FB hơi tản tản thì mong cả nhà thấu hiểu nhẹ cho Thy nhoa. Vì giờ Thy là bé Loan. Thy thích cuộc sống như vậy lắm!".

Bảo Thy tiết lộ đoạn clip nhảy nhót "kỳ lạ" trong tiệc hậu đám cưới, tiết lộ điều khó ngờ của hai vợ chồng sau đêm tân hôn - Ảnh 3.

Bảo Thy tiết lộ đoạn clip nhảy nhót "kỳ lạ" trong tiệc hậu đám cưới, tiết lộ điều khó ngờ của hai vợ chồng sau đêm tân hôn - Ảnh 4.

Trước đó, Bảo Thy cũng tiết lộ rằng mọi người tham gia bữa tiệc hôm đó, bao gồm cả vợ chồng cô đều về nhà lúc 2h sáng trong tình trạng không biết mình về nhà bằng cách nào. 

"Công chúa bong bóng" còn kể một câu chuyện rất hài hước của hai vợ chồng cô sau đêm tân hôn: "6h sáng. 2 vợ chồng thức dậy rồi cười như 2 người điên! Vì sao? Vợ để nguyên búi tóc và make up đi ngủ (thật ra là xỉu). Chồng hỏi ủa điện thoại chồng đâu? Và vẫn mặc vest nha".

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm