Mừng 3 triệu sub, Quỳnh Trần JP chơi lớn với mâm hải sản cua hoàng đế nặng hơn 6kg và hàng loạt món siêu đắt

Bữa ăn mừng này của Quỳnh Trần JP đúng là quá khủng khiếp, thế này thì ai chơi lại nổi với Quỳnh đây?

Vừa qua, kênh Youtube của Quỳnh Trần JP đã chạm mốc 3 triệu lượt sub và chính thức trở thành "đại gia" trong làng vlogger. Đây là tin vui đối với bà mẹ trẻ và tất cả mọi người hâm mộ.

Mới đây, để ăn mừng thành tích này, Quỳnh đã làm một bữa cực lớn với toàn những món hải sản đắt đỏ gồm cua hoàng đế, tu hài, bào ngư, cá hồi, bạch tuộc…

Mừng 3 triệu sub, Quỳnh Trần JP chơi lớn với mâm hải sản cua hoàng đế nặng hơn 6kg và hàng loạt món siêu đắt, siêu ngon - Ảnh 1.

Quỳnh Trần JP và vlog mới nhất mừng 3 triệu sub.

Và cũng như mọi lần, sau khi đi chợ, nấu nướng thì Quỳnh được lên mâm. Nhìn mâm hải sản khổng lồ của bà mẹ trẻ mà ai cũng phải choáng ngợp. Trong đó, có vẻ như chú cua hoàng đế là nổi bật nhất và chiếm nhiều diện tích nhất thì phải. Theo như Quỳnh giới thiệu thì "nhân vật" này có trọng lượng là 6,2kg và quá trình chế biến phải dùng đến chiếc nồi siêu to khổng lồ thì mới được.

Mừng 3 triệu sub, Quỳnh Trần JP chơi lớn với mâm hải sản cua hoàng đế nặng hơn 6kg và hàng loạt món siêu đắt, siêu ngon - Ảnh 2.

Quỳnh và Sa đi chợ hải sản.

Mừng 3 triệu sub, Quỳnh Trần JP chơi lớn với mâm hải sản cua hoàng đế nặng hơn 6kg và hàng loạt món siêu đắt, siêu ngon - Ảnh 3.

Chú cua hoàng đế siêu to khổng lồ.

Cũng nhân dịp này, Quỳnh đã chơi mini game với những người hâm mộ cô và câu hỏi chính là số cân của bà mẹ trẻ và số cân của Sa là bao nhiêu. Tất nhiên, cái này sẽ hơi khó đoán và có vẻ như nhiều người cũng hài hước nói rằng Quỳn làm Youtuber về đồ ăn như vậy thì chắc cân nặng sẽ chẳng thể nào dừng mãi ở một điểm được đâu.

Quỳnh Trần đã trả lời luôn rằng, hiện tại, cô đang nặng 57,9kg còn Sa thì nặng 14,2kg. Và cân nặng như vậy, Quỳnh vẫn ăn ngon miệng lắm, bằng chứng là vlog này toàn hải sản đắt tiền và nhiều chất mà cô vẫn "chén" rất ngon miệng.

Mừng 3 triệu sub, Quỳnh Trần JP chơi lớn với mâm hải sản cua hoàng đế nặng hơn 6kg và hàng loạt món siêu đắt, siêu ngon - Ảnh 4.

Quỳnh hơi tròn trịa nhưng mà như thế ăn lại càng thấy ngon.

Mừng 3 triệu sub, Quỳnh Trần JP chơi lớn với mâm hải sản cua hoàng đế nặng hơn 6kg và hàng loạt món siêu đắt, siêu ngon - Ảnh 5.

Sa cũng hào hứng lắm với mâm "cỗ" lần này.

Chia sẻ
Đọc thêm