Màn "bỏ vợ theo bồ" đầy bão tố khi vợ chẳng thèm níu giữ còn bồ biết tin chỉ nói đúng một câu kỳ lạ

Hắn thấy chán mụ vợ này lắm rồi. Thôi thì ly hôn sớm để được ở bên người tình vừa xinh đẹp vừa khéo chiều chuộng cho sướng phần đời còn lại.

Trên đời này chắc không có người đàn ông nào hạnh phúc như Quân. Vợ đẹp, con ngoan, gia đình giàu có. Thế nhưng, hắn sướng quá nên lại đâm chán. Cưới nhau hơn 10 năm, vợ đã cũ kỹ như một chiếc áo nhàu. Nhìn thấy là hắn chán, cũng chả muốn làm chuyện ấy theo cái cách nhạt nhẽo nữa.

Trời thương khi hắn đang lúc ngán ngẩm nhất thì công ty xuất hiện một cô nàng bốc lửa chuyển đến. Với tư cách là trưởng phòng, hắn xây dựng ngay hình ảnh người đàn ông lạnh lùng với chị em. Nhưng lại ấm áp, yêu thương với vợ con. Mỗi khi gọi cho vợ, hắn luôn chọn chỗ nàng có thể nghe thấy, nhẹ nhàng hỏi thăm khiến nàng ngưỡng mộ hắn vô cùng.

Màn bỏ vợ theo bồ đầy bão tố khi vợ chẳng thèm níu giữ còn bồ biết tin chỉ nói đúng một câu kỳ lạ - Ảnh 1.

Ảnh minh họa

Với chiêu cao tay như vậy, 3 tháng sau nàng đã lên giường của hắn. Nàng thú thật: "Mấy gã choai choai mới lớn đúng là không thể sánh được với anh. Từ lâu em đã mê những người đàn ông đạo mạo. Nhưng gặp anh mới thấy anh đúng là tuyệt phẩm". Đấy, hắn thấy mình giỏi quá! Một phát trúng hai đích, vợ hạnh phúc vì chồng bỗng dưng tình cảm, bồ ca ngợi và tôn sùng như thánh nhân.

Thế nhưng lén lút được 1 năm thì Quân suýt lộ tẩy với vợ. Từ đó vợ hắn ngày nào cũng càu nhàu, dò la tin tức, vặn vẹo hàng trăm câu hỏi. Vợ hắn như yêu quái, làm thân với đồng nghiệp, hỏi han giờ giấc sinh hoạt ở công ty khiến hắn phát ngượng. Hắn phát ốm vì vợ ghen tuông vô lối. Dù có tội thật, hắn vẫn không chịu được cảnh tra nã. Rồi hắn quyết định, hắn phải ly hôn.

Hắn thấy chán mụ vợ này lắm rồi. Thôi thì ly hôn sớm để được ở bên người tình vừa xinh đẹp vừa khéo chiều chuộng cho sướng phần đời còn lại. Thoát cảnh ngoại tình lén la lén lút. Ở với mụ già này nữa chỉ làm khổ nhau. Mỗi ngày có khác gì cực hình tra tấn đâu.

Hắn kiếm một cái cớ bỏ vợ theo bồ: "Mình ly hôn đi. Bao nhiêu năm qua anh chỉ sống vì nghĩa vụ. Giờ anh muốn được sống cho chính mình". Tưởng vợ hắn phải ghen lồng lộn lên rồi khóc lóc. Ai ngờ vợ hắn hiểu ra từ lúc nào, không thèm níu giữ, nhìn hắn lạnh nhạt rồi ký đơn luôn. Hai đứa con nhất quyết theo mẹ, không quên tặng cho hắn cái nhìn đầy khinh bỉ. Hắn kệ, lá rụng về cội, lớn lên con vẫn theo bố thôi!

Màn bỏ vợ theo bồ đầy bão tố khi vợ chẳng thèm níu giữ còn bồ biết tin chỉ nói đúng một câu kỳ lạ - Ảnh 2.

Ảnh minh họa

Đến với nàng, hắn thủ thỉ bên gối, khoe chiến tích ly hôn mụ vợ già gọn gàng không nước mắt trong 1 tháng. Xong việc mới báo tin mừng cho nàng chuẩn bị tinh thần làm vợ mới của hắn. Bố nàng làm sếp lớn, của cải chỉ dành cho cô con gái độc nhất. Cưới nàng rồi hắn một bước lên tiên.

Nàng nghe tin, đang nằm trong lòng hắn mà ngồi bật dậy, nhìn hắn với ánh mắt kinh ngạc rồi nói một câu kỳ lạ: "Anh điên à? Em chỉ yêu đàn ông có vợ thôi. Em không thích lấy chồng". Hắn xây xẩm mặt mày. Nghĩ bụng nàng đang làm cao hoặc suy nghĩ điên rồ. Vừa vỗ về, vừa nịnh nọt rồi trêu trọc. Hắn nói như cái máy suốt một tiếng mà mặt nàng hết đỏ lại xám, chẳng đáp lại câu nào.

Cuối cùng, nàng bảo: "Anh hết giá trị rồi. Chia tay đi. Em tưởng anh là người đàn ông lý tưởng mới yêu anh chứ. Một gã bị vợ bỏ, con khinh thì em yêu làm gì".

Nàng đi rồi, hắn ngồi một mình trong phòng khách sạn. Hoang mang ngửa mặt lên trời mà than thầm. Không biết hắn sai ở chỗ nào? Giờ thì mất vợ, mất con, mất luôn cả người tình xinh đẹp. Hắn trắng tay rồi!

Chia sẻ
Đọc thêm