Chi Pu "unfriend" Gil Lê - Hoàng Thùy Linh, trùng hợp đúng ngay thời điểm phim đồng tính nữ sắp ra mắt

Chẳng biết vô tình hay hữu ý mà thời điểm "Chị chị em em" sắp ra mắt lại trùng với thời điểm Chi Pu vướng vào tin đồn có quan hệ phức tạp với Hoàng Thùy Linh - Gil Lê.

Vụ việc Chi Pu bị cho là đã "unfriend" Gil Lê - Hoàng Thùy Linh ngay sau khi hình ảnh 2 người thân thiết đi dự đám cưới Đông Nhi - Ông Cao Thắng vẫn làm xôn xao dư luận. Nhiều người cho rằng hành động này của Chi Pu thể hiện sự "bất thường" vì trước đó nữ diễn viên từng có 5 năm thân thiết với Gil Lê.

Đồng thời, mối quan hệ giữa Chi Pu với Hoàng Thùy Linh trước đó cũng khá tốt đẹp. Chi Pu - Hoàng Thùy Linh - Gil Lê từng tham gia những cuộc tụ họp ăn uống vui vẻ với bạn bè, cả 3 cũng chụp chung ảnh nói cười vui vẻ.

Ngoài chuyện "unfriend" gây choáng, Chi Pu còn đột ngột bộc bạch về cảm giác tồi tệ đang chịu đựng. Điều này càng làm cộng đồng mạng bán tín bán nghi về mối quan hệ thực sự giữa Chi Pu - Hoàng Thùy Linh - Gil Lê ở thời điểm này.

Chi Pu "unfriend" Gil Lê - Hoàng Thùy Linh, trùng hợp đúng ngay thời điểm phim đồng tính nữ sắp ra mắt  - Ảnh 2.

Chi Pu đã hủy kết bạn với Hoàng Thùy Linh - Gil Lê.

Giữa lúc dầu sôi lửa bỏng, bỗng dưng phim Chị chị em em do Chi Pu đóng cùng Thanh Hằng, Lãnh Thanh bất ngờ tung ra poster và trailer chứa đầy cảnh nóng. Trong đó, đáng chú ý là hình ảnh mang tính "bách hợp" giữa Chi Pu với Thanh Hằng. Ekip sản xuất Chị chị em em cũng xác nhận trong phim này Chi Pu và Thanh Hằng có rất nhiều cảnh nóng đồng tính.

Chi Pu "unfriend" Gil Lê - Hoàng Thùy Linh, trùng hợp đúng ngay thời điểm phim đồng tính nữ sắp ra mắt  - Ảnh 3.

Chi Pu.

Chẳng biết việc Chi Pu "unfriend" Gil Lê - Hoàng Thùy Linh làm dấy lên tin dồn tình tay ba có liên quan gì đến việc phim Chị chị em em tung thông tin về nội dung phim có yếu tố đồng tính nữ hay không, chỉ biết ở thời điểm hiện tại, phim Chị chị em em được chú ý hơn bội phần.

Chẳng biết việc Chi Pu chia sẻ rằng đang có tâm trạng tồi tệ có liên quan gì đến chuyện phim do cô đóng chính sắp ra mắt hay không mà bỗng dưng tin tức về Chi Pu được quan tâm hơn hẳn.

Chi Pu "unfriend" Gil Lê - Hoàng Thùy Linh, trùng hợp đúng ngay thời điểm phim đồng tính nữ sắp ra mắt  - Ảnh 4.

Poster với của "Chị chị em em".

Có thể tất cả những việc này chỉ là trùng hợp. Vô tình làm sao mọi câu chuyện lại cùng rơi vào 1 thời điểm nhạy cảm nên mới có sự liên tưởng thú vị này.

Chi Pu "unfriend" Gil Lê - Hoàng Thùy Linh, trùng hợp đúng ngay thời điểm phim đồng tính nữ sắp ra mắt  - Ảnh 5.

Chi Pu "unfriend" Gil Lê - Hoàng Thùy Linh, trùng hợp đúng ngay thời điểm phim đồng tính nữ sắp ra mắt  - Ảnh 6.

Chi Pu và Thanh Hằng trong phim.

Nhưng biết đâu được, phim Chị chị em em chứa nhiều cảnh nóng gắn mác 18+ của Chi Pu sắp ra mắt rồi. Việc phim được quan tâm hơn chút cũng là điều có lợi cho ekip sản xuất, còn chuyện mối quan hệ ngoài đời thực giữa Chi Pu với Gil Lê - Hoàng Thùy Linh thì cứ xem như là vô tình, rằng đấy chỉ là chuyện riêng tư của diễn viên. Nghĩ như vậy thì mọi thứ nhẹ nhàng hơn hẳn.

Chia sẻ
Đọc thêm