Mách bạn cách làm bánh mỳ bơ đường giòn tan
(Afamily.vn) Làm bánh mỳ bơ đường rất đơn giản; bánh giòn tan và thơm lừng mùi bơ, ăn bùi bùi và ngọt ngọt; dùng làm <a href="http://afamily.vn/tags/mon-an-sang.chn" target="_blank">món ăn sáng</a> hay ăn vặt đều tuyệt!
Bạn cần chuẩn bị những nguyên liệu sau để làm bánh mỳ bơ đường: - 200g bánh mỳ thái lát - 100g đường bột - 50g bơ | |
Cách làm bánh mỳ bơ đường khá đơn giản, bạn hãy làm theo các bước sau đây nhé! Bước 1: Cho bơ vào lò vi sóng 20 giây cho bơ tan chảy. | |
Bước 2: Lót giấy bạc vào khay nướng, dùng chổi quét bơ đều lên bề mặt miếng bánh mỳ. | |
Bước 3: Đem nướng trong lò ở 180 độ C khoảng 8 – 10 phút. | |
Bước 4: Rắc đường bột vào bánh ngay khi bánh vừa lấy ra khỏi lò, còn nóng. |
Đợi bánh nguội là bạn có thể dùng được; nếu không dùng hết bạn cất bánh trong túi nylon hoặc lọ kín để bánh giòn được lâu nhé! |
Chúc các bạn thành công và ngon miệng!
Làm bánh chuối nướng cũng là một cách hay để tận dụng bánh mỳ cũ!