Mạc Văn Khoa nhớ con gái vì lần đầu đi quay xa nhà

Thu Thảo,
Chia sẻ

Mạc Văn Khoa chia sẻ dù đi đâu hay làm gì anh cũng nhớ đến con gái nhỏ của mình.

Sau 5 tuần phát sóng, đến ngày 09/8/2022, phần 1 của chương trình truyền hình thực tế Khu rừng nhỏ đã chính thức khép lại. Các bé sẽ tạm thời chia tay ngôi nhà chung, theo bố mẹ về nhà nghỉ ngơi một vài ngày trước khi chính thức trở lại với chương trình.

Sau khi các bé đã trở về, 4 bảo mẫu có thời gian ngồi lại để chia sẻ về những cảm xúc, trải nghiệm trong suốt hành trình vừa qua. Lúc này, những tâm sự chân thành nhất của các nghệ sĩ dần được hé lộ.

Mạc Văn Khoa nói rằng trong suốt thời gian tham gia chương trình phải chịu áp lực khá lớn vì lần đầu tiên phải chăm sóc nhiều em bé đến vậy. Mạc Văn Khoa kể: "Ngày đầu tiên ở nhà chung, mình thậm chí căng thẳng đến mức liên tục nằm mơ về việc phải chăm sóc các bé. Áp lực đến mức nhiều khi mình đứng hình trước các tình huống mà các bé đặt ra".

Khu rừng nhỏ: Mạc Văn Khoa nhớ con gái vì lần đầu đi quay xa nhà - Ảnh 1.

Khu rừng nhỏ: Mạc Văn Khoa nhớ con gái vì lần đầu đi quay xa nhà - Ảnh 2.

Khu rừng nhỏ: Mạc Văn Khoa nhớ con gái vì lần đầu đi quay xa nhà - Ảnh 3.

Dù đi đâu, làm gì, Mạc Văn Khoa vẫn luôn nhớ đến con gái.

Đây cũng là lần đầu tiên anh phải xa con lâu đến như thế, việc nhớ con nhiều khi khiến nam diễn viên muốn chạy ngay về TP.HCM để ôm cô con gái nhỏ vào lòng.

Mạc Văn Khoa cho biết dù mình là người duy nhất trong nhà chung có kinh nghiệm chăm sóc con nhỏ, nhưng anh lại thấy mình chưa làm tốt vai trò của một bảo mẫu đúng nghĩa. "Mình chỉ có thể khuấy động không khí trong nhà, giúp các bé đỡ buồn hoặc bớt áp lực thôi chứ để nói về việc chăm sóc miếng ăn, giấc ngủ cho các bé thì mình chưa làm tốt bằng ba bảo mẫu còn lại", Mạc Văn Khoa kể.

Mạc Văn Khoa cho biết anh rất áy náy, day dứt vì không kỹ lưỡng, tỉ mỉ được như Lan Hương, Phương Lan, cũng không bao quát, chu đáo được như Hứa Vĩ Văn.

Khu rừng nhỏ: Mạc Văn Khoa nhớ con gái vì lần đầu đi quay xa nhà - Ảnh 4.

Phương Lan.

Khu rừng nhỏ: Mạc Văn Khoa nhớ con gái vì lần đầu đi quay xa nhà - Ảnh 5.

Hứa Vĩ Văn.

Với nữ diễn viên Phương Lan, cô ấn tượng nhất với anh cả Hứa Vĩ Văn vì sự tỉ mỉ, bao quát của anh. Cô cũng cho biết do thời gian tiếp xúc, chăm sóc các cháu khá dài nên giờ đây rất quyến luyến, bịn rịn trong giờ khắc chia tay. "Mình gần gũi nhất với bé Cún nên khá mến tay mến chân, chắc sau này sẽ phải thường xuyên qua nhà anh chị Tú Vi - Văn Anh để thăm bé cho đỡ nhớ", Phương Lan nói.

Khu rừng nhỏ: Mạc Văn Khoa nhớ con gái vì lần đầu đi quay xa nhà - Ảnh 6.

Khu rừng nhỏ: Mạc Văn Khoa nhớ con gái vì lần đầu đi quay xa nhà - Ảnh 7.

Khu rừng nhỏ: Mạc Văn Khoa nhớ con gái vì lần đầu đi quay xa nhà - Ảnh 8.

Khu rừng nhỏ: Mạc Văn Khoa nhớ con gái vì lần đầu đi quay xa nhà - Ảnh 9.

Các cô cậu bé vui mừng khi được bố mẹ ruột đến đón.

Với Hứa Vĩ Văn, anh cho biết thông qua chương trình càng thấy cảm phục các người mẹ vì sự đảm đang, kiên nhẫn khi vừa phải chăm con, vừa phải làm việc nhà, vừa hoàn thành tốt các công việc ngoài xã hội.

Kết thúc chặng một của chương trình Khu Rừng Nhỏ, bốn bảo mẫu cũng sắp xếp đồ đạc để rời khỏi căn nhà chung để nghỉ ngơi một khoảng thời gian ngắn trước khi trở lại hành trình. Theo thông tin từ phía nhà sản xuất, chặng 2 của chương trình sẽ có một số sự thay đổi nhỏ về dàn bảo mẫu cũng như các khách mời nhí. Liệu bất ngờ nào sẽ đến ở chặng đường sắp tới?

Chia sẻ