Mặc kệ xung quanh là "giông bão", bé gái này vẫn có hành động cạn lời trong buổi biểu diễn, vừa thương vừa không thể nhịn cười

"Đây là hình ảnh mỗi khi tôi ở nơi làm việc", một người dùng mạng xã hội để lại bình luận hài hước sau khi xem đoạn video này.

Bé gái cố gắng tỉnh táo khi chơi trống trên sân khấu nhân ngày Quốc tế thiếu nhi nhưng thất bại. Đoạn video hài hước được quay tại thành phố Thượng Hải vào ngày 30/5 nhưng vẫn chia sẻ rầm rộ trên các trang mạng xã hội.

Bé gái ngủ gật khi đánh trống

Mặc kệ xung quanh là tiếng trống sôi động, tiếng hò reo cùng sự xuất hiện của nhiều người với máy quay và điện thoại cũng không thể đánh thức cô gái nhỏ khỏi cơn buồn ngủ. Vài lần bé cố gắng lấy lại tinh thần nhưng chỉ được vài giây sau đó lại gục lên gục xuống. Mặc dù vậy như một thói quen, bé vẫn đánh trống chứ không... ngủ hẳn. Cô bé lại ngồi ngay hàng đầu tiên, là tâm điểm nên càng gây sự chú ý.

Hành động "tâm bất biến giữa dòng đời vạn biến" của cô bé nhanh chóng nhận về sự thích thú của cư dân mạng. Bên cạnh đó, một số người thấy thương cho đứa bé bởi có thể do tối trước thức khuya để luyện tập nên khi biểu diễn bé mới mắt nhắm mắt mở như thế.

Mặc kệ xung quanh là "giông bão", bé gái này vẫn có hành động cạn lời trong buổi biểu diễn, vừa thương vừa không thể nhịn cười - Ảnh 2.

"Tâm bất biến giữa dòng đời vạn biến".

Xem đoạn video trên, nhiều người đã để lại những lời bình luận dí dỏm: "Đây là hình ảnh mỗi khi tôi ở nơi làm việc", "Cô bé nói: Vai trò của con chỉ là "Người đẹp ngủ trong rừng"; "Trời, đáng yêu không chịu nổi luôn, khi buồn ngủ thì đúng là không quan tâm đến chuyện gì nữa..."; "Đúng là trên đời chỉ có trẻ con mới dám ngủ quên trong sự kiện trọng đại thế này thôi"...

Chia sẻ
Đọc thêm