Mặc chuyện "ế chồng", Sĩ Thanh - Diệu Nhi vẫn hí hửng vì được gặp nhau

Sau 2 mùa phát sóng thành công, "Chiến dịch chống ế" 2018 đã khởi động với sự góp mặt của Diệu Nhi, Yaya Trương Nhi, Sĩ Thanh.

Chiều 3/1, buổi casting phim sitcom Chiến dịch chống ế phần 3 diễn ra với sự tham gia của đông đảo các bạn trẻ đam mê diễn xuất.

Mặc chuyện ế chồng, Sĩ Thanh - Diệu Nhi vẫn hí hửng vì được gặp nhau - Ảnh 1.

Diệu Nhi.

Mặc chuyện ế chồng, Sĩ Thanh - Diệu Nhi vẫn hí hửng vì được gặp nhau - Ảnh 2.

Yaya Trương Nhi.

Bộ ba nàng ế là Diệu Nhi, Sĩ Thanh, Yaya Trương Nhi xuất hiện rạng rỡ buổi casting, không giấu nổi sự vui mừng khi được hội ngộ cùng nhau trong dự án lần này. Với lần xuất hiện này, các cô gái mang đến hình ảnh khác với trước. Nếu như Diệu Nhi đầy sang trọng và quý phái trong bộ vest mang đậm khí chất chị đại, khiến mọi người không khỏi tò mò về vai diễn lần này của cô nàng thì Yaya Trương Nhi lại dịu dàng với bộ trang phục "kính cổng cao tường" và có phần e dè hơn trước.

Mặc chuyện ế chồng, Sĩ Thanh - Diệu Nhi vẫn hí hửng vì được gặp nhau - Ảnh 3.

Mặc chuyện ế chồng, Sĩ Thanh - Diệu Nhi vẫn hí hửng vì được gặp nhau - Ảnh 4.

Yaya Trương Nhi - Sĩ Thanh - Diệu Nhi hớn hở khi được gặp lại nhau.

Mặc chuyện ế chồng, Sĩ Thanh - Diệu Nhi vẫn hí hửng vì được gặp nhau - Ảnh 5.

Diệu Nho ôn lại kịch bản.

Tại buổi casting, khi Diệu Nhi và Sĩ Thanh trò chuyện cùng nhau, thì Yaya Trương Nhi lại ngồi một góc để xem kịch bản. Ngay sau đó, bộ ba vui vẻ cùng nhau để chia sẻ kinh nghiệm và hỗ trợ diễn xuất cùng dàn diễn viên mới để tìm ra ứng cử viên sáng giá cho những vai diễn mới trong phim.

Ái Phương, Quỳnh Châu là hai cô gái có mặt khá sớm để thử sức với vai diễn "chị Đại". Vì là những diễn viên tay ngang nên ở phần đầu, cả hai khá ngại ngùng và chưa làm tròn vai diễn. Tuy nhiên, với sự tư vấn của đạo diễn và bộ ba nàng ế Diệu Nhi - Sĩ Thanh - Yaya Trương Nhi, Quỳnh Châu - Ái Phương đã thoát khỏi hình ảnh thường ngày để hóa thân thành một cô nàng quyến rũ, sắc sảo như yêu cầu của đạo diễn.

Mặc chuyện ế chồng, Sĩ Thanh - Diệu Nhi vẫn hí hửng vì được gặp nhau - Ảnh 6.

Mặc chuyện ế chồng, Sĩ Thanh - Diệu Nhi vẫn hí hửng vì được gặp nhau - Ảnh 7.

Mặc chuyện ế chồng, Sĩ Thanh - Diệu Nhi vẫn hí hửng vì được gặp nhau - Ảnh 8.

Ái Phương.

Mặc chuyện ế chồng, Sĩ Thanh - Diệu Nhi vẫn hí hửng vì được gặp nhau - Ảnh 9.

Quỳnh Châu.

Bên cạnh chị Đại là vai diễn được mong chờ nhất, buổi casting còn tìm kiếm nhiều gương mặt cho các vai diễn khác trong phim. Vốn quen thuộc với hình ảnh một chàng VJ vui tính, Dustin Phúc Nguyễn bị đạo diễn làm khó khi phải hóa thân vào vai một anh chàng có cách yêu mãnh liệt, dưới sự hỗ trợ của Yaya Trương Nhi.

Mặc chuyện ế chồng, Sĩ Thanh - Diệu Nhi vẫn hí hửng vì được gặp nhau - Ảnh 10.

Mặc chuyện ế chồng, Sĩ Thanh - Diệu Nhi vẫn hí hửng vì được gặp nhau - Ảnh 11.

Yaya Trương Nhi bị bạn diễn cưỡng hôn.

Là đôi bạn thân từng hợp tác ở nhiều dự án trước, cả hai không quá khó để hóa thân vào vai diễn này. Trong một tình huống được đưa ra, khi phải xin số điện thoại của Yaya Trương Nhi, anh chàng đã khiến tất cả mọi người bất ngờ khi hôn Trương Nhi lúc cô nàng nhất quyết không cho số.

Chia sẻ về tình huống này, Yaya Trương Nhi cho biết vì lâu rồi chưa hôn ai nên khi được Dustin Phúc Nguyễn hôn, cô khá ngại ngùng. Tuy nhiên, nữ diễn viên cũng không quên dành lời khen cho khả năng diễn xuất hài hước cùng tinh thần "chiến đấu hết mình" vì vai diễn của anh chàng.

Chia sẻ
Đọc thêm