Trấn Thành ép Anh Tú thừa nhận không yêu Diệu Nhi trên sóng truyền hình

Đến với "Ơn giời, cậu đây rồi", Anh Tú khiến Hoài Linh và Trấn Thành kinh ngạc khi ứng biến vừa hài hước vừa cảm động trước tình huống vợ bị ung thư.

Tập 3 của chương trình Ơn giời, cậu đây rồi lên sóng tối 16/12 có sự góp mặt của các khách mời: Anh Tú, Sam, Hạnh Thúy và Quốc Trường. Các trưởng phòng đón tiếp dàn khách mời gồm có: Hoài Linh, Trấn Thành, Trường Giang, Hồng Đào.

Tập 3 "Ơn giời, cậu đây rồi": Hạnh Thúy giành cúp vàng nhờ cách dẫn dắt mạch truyện tài tình

Người may mắn được "mở hàng" căn phòng đầu tiên là nam diễn viên điển trai Anh Tú. Anh chàng cảm thấy sợ và hy vọng mình không gặp phải Trấn Thành. "Ghét của nào trời trao của đó", vừa mở cửa phòng 1, Anh Tú đụng ngay trưởng phòng Trấn Thành khiến anh tá hỏa. Vào vai một người bố từ quê lên thành phố thăm con trai ở xa, Trấn Thành khiến Anh Tú mới vào đã khốn đốn. Nhưng ngay sau đó anh chàng đã ứng phó khá tốt khi giả vờ hiểu sai rồi đánh trống lãng khiến Trấn Thành không nhịn được cười.

Trấn Thành ép Anh Tú thừa nhận không yêu Diệu Nhi trên sóng truyền hình - Ảnh 2.

Mục đích mà "ông bố" Trấn Thành đi máy bay từ quê lên thăm con trai là để khoe với Anh Tú việc ông mới trúng số được 500 triệu. Anh Tú khiến khán giả cười ồ lên khi phản ứng thái quá và lăn đùng ra xỉu vì... quá vui. Thế nhưng chưa vui được lâu, Thảo Ly trong vai vợ Anh Tú bất ngờ trở về và khăn khăn đòi ly dị với anh.

Lý do khiến cô nổi giận đòi chia tay là vì Anh Tú dính scandal tình cảm với nữ diễn viên Diệu Nhi. Sau hồi lâu giải thích, Thảo Ly mới chịu thừa nhận rằng lý do cô khăn khăn đòi chia tay là vì cô đang bị ung thư. Anh chàng đã rất tài tình khi quỳ xuống xin bố Trấn Thành lấy 200 triệu tiền trúng số chia cho mình để dành chữa bệnh cho vợ. Đáng nói là Trấn Thành đã ép Anh Tú thừa nhận không hề yêu Diệu Nhi ngay trên sóng truyền hình.

Phần thử thách của Anh Tú khép lại với cơn mưa lời khen từ giám khảo Hoài Linh: "Anh Tú là một diễn viên mà tôi thừa nhận là diễn xuất rất tốt và xử lý tình huống rất mượt mà. Em đã có những cách giải quyết vừa hài, vừa bi, vừa chèn cả sự nhân văn vào đó". Trường phòng Trấn Thành cũng xin khán giả tặng cho Anh Tú 1 tràng pháo tay vì chính bản thân anh cũng khen ngợi sự ứng biến rất "ngọt" của Anh Tú.

Trấn Thành ép Anh Tú thừa nhận không yêu Diệu Nhi trên sóng truyền hình - Ảnh 3.

Người thử thách ở căn phòng số 2 với nhiều điều bất ngờ chính là nữ diễn viên Hạnh Thúy. Từng kinh qua nhiều vai diễn khác nhau từ già tới trẻ, Hạnh Thúy là một đối thủ khá nặng ký trong tập này. Gặp gỡ trưởng phòng Tự Long, Hạnh Thúy mở đầu rất "ngọt ngào" bằng màn "quẩy" tung sân khấu cùng người chồng say xỉn của mình. Thậm chí 2 người còn cùng nhau diễn vở cải lương Trưng Trắc và Thi Sách khiến ai nấy đều ngỡ ngàng vì 2 người hát cải lương quá ngọt.

Trấn Thành ép Anh Tú thừa nhận không yêu Diệu Nhi trên sóng truyền hình - Ảnh 4.

Là một người vợ chán nản ông chồng già hay nhậu nhẹt, Hạnh Thúy bắt Tự Long phải hứa là mai mốt không say xỉn nữa thì bà mới không bỏ đi nữa. Dù đã thề non hẹn biển nhưng Hạnh Thúy vẫn chưa tin và nói rằng: "Trên đời có 2 thứ không thể tin được, 1 là quảng cáo, 2 là đàn ông" khiến khán giả bật cười.

Trấn Thành ép Anh Tú thừa nhận không yêu Diệu Nhi trên sóng truyền hình - Ảnh 5.

Đột ngột một người đàn ông khác xuất hiện, Mạc Anh Khoa vào vai "người tình sát vách" của Hạnh Thúy sau khi chồng bà qua đời. Lúc này Hạnh Thúy mới tá hỏa nhận ra rằng chồng bà là Tự Long đã qua đời. Người trước đó bà gặp được và trò chuyện chỉ là hồn ma. Cách ứng biến của Hạnh Thúy khiến khán giả không khỏi thán phục và cả giám khảo Hoài Linh cũng đánh giá rất cao.

Trấn Thành ép Anh Tú thừa nhận không yêu Diệu Nhi trên sóng truyền hình - Ảnh 6.

Ở đoạn cuối cùng, Hạnh Thúy khiến khán giả rưng rưng nước mắt vì xúc động trước màn chia tay trong nước mắt của bà với Tự Long. Lời trăn trối trước khi từ biệt của ông chồng ma với người vợ cô đơn nơi trần thế mang đầy tính nhân văn. Giám khảo Hoài Linh cũng phải thừa nhận rằng Hạnh Thúy đã không khiến khán giả thất vọng bởi không chỉ là một diễn viên kỳ cựu mà Hạnh Thúy còn là một đạo diễn rất biết nắm bắt, xây dựng mạch truyện.

Mở cửa căn phòng thứ 3 và gặp phải trưởng phòng Hồng Đào, nam diễn viên Quốc Trường khiến khán giả ngỡ ngàng bởi cách xử lý tình huống quá sức tài tình. Hồng Đào vào vai người vợ đã ly dị của Quốc Trường. Bị đẩy vào tình huống là một người chồng, người cha bê tha, đó giờ chưa làm được điều gì cho gia đình nhưng Quốc Trường vẫn thể hiện rất tốt vai trò của mình. Phản ứng khi bất ngờ bắt gặp một xác chết ngay trong nhà của Quốc Trường vừa hài mà lại rất hợp lý.

Trấn Thành ép Anh Tú thừa nhận không yêu Diệu Nhi trên sóng truyền hình - Ảnh 7.

Khi con trai bất ngờ xuất hiện và nói rằng mình đã lỡ tay giết người, Quốc Trường đã quyết định sẽ nhận tội thay con trai. Vì tương lai của vợ con mình, Quốc Trường sẵn sàng vào tù không ngần ngại. Phần thử thách đầy bất ngờ của Quốc Trường đã được giám khảo Hoài Linh đánh giá là diễn rất chắc tay và biết cách đưa yếu tố hài vào mạch truyện.

Trấn Thành ép Anh Tú thừa nhận không yêu Diệu Nhi trên sóng truyền hình - Ảnh 8.

Người cuối cùng thử thách ở căn phòng số 4 là cô nàng hot girl đời đầu Sam. Đụng phải trưởng phòng lém lỉnh Trường Giang, Sam vào vai một cô vợ lẳng lơ có ông chồng đại gia đa nghi. Sinh nhật chồng không nhớ, mua áo sơ mi nhưng lại không phải size của chồng, Sam và Trường Giang đã mở ra một tình huống dở khóc dở cười khiến khán giả không khỏi choáng váng.

Trấn Thành ép Anh Tú thừa nhận không yêu Diệu Nhi trên sóng truyền hình - Ảnh 9.

Nhận được tờ giấy báo có thai của vợ Sam, Trường Giang trở lại chất vấn cô bởi anh vốn không thể có con. Lúc này Sam mới chịu thừa nhận rằng cô có gian díu với 2 người làm công trong nhà Trường Giang đó chính là Hoàng Sơn và Trương Thế Vinh. Tuy nhiên khi mời 2 người vào phòng thì lại chối rằng họ chỉ là lỡ tay cho Sam ăn đồ thiu xong bị đau bụng với bán lậu quà tặng của Sam mà thôi chứ không hề làm cô có bầu. Sam đã khiến giám khảo Hoài Linh bật cười vì cách ứng biến đáng yêu và phong cách diễn rất dễ thương của mình.

Trấn Thành ép Anh Tú thừa nhận không yêu Diệu Nhi trên sóng truyền hình - Ảnh 10.

Ở căn phòng cuối cùng, mọi người hóa thân thành thành viên của một gánh xiếc ế show do Trung Dân làm ông bầu. Từ những đứa trẻ mồ côi, Sam, Anh Tú, Quốc Trường và Hạnh Thúy được Trung Dân đưa về nuôi rồi đào tạo thành nghệ sĩ diễn xiếc. Nhưng khi gánh xiếc bán không được vé thì họ lại kiếm cớ để rời đi trong khi Trung Dân đang gánh một mối nợ khổng lồ trên vai. Mà chủ nợ ở đây lại là Hoài Linh, một tên giang hồ đeo vàng "nặng cổ".

Trấn Thành ép Anh Tú thừa nhận không yêu Diệu Nhi trên sóng truyền hình - Ảnh 11.

Cuối cùng, giám khảo Hoài Linh và Trung Dân quyết định trao cúp vàng cho Hạnh Thúy vì cách dẫn dắt mạch truyện quá tài tình. Đón xem Ơn giời, cậu đây rồi tập 4 phát sóng vào lúc 21g15 ngày 23/12 trên kênh VTV3.

Trấn Thành ép Anh Tú thừa nhận không yêu Diệu Nhi trên sóng truyền hình - Ảnh 12.

Chia sẻ
Đọc thêm