Mã Quốc Minh tháo nhẫn đôi, quyết định chia tay Á hậu “tiểu tam” Huỳnh Tâm Dĩnh

Nam diễn viên “Bao la vùng trời 2” được cho là chủ động dứt tình với người đẹp họ Hoàng.

Truyền thông Hong Kong đưa tin, Mã Quốc Minh quyết định cắt đứt quan hệ với Huỳnh Tâm Dĩnh, sau khi bị cô "cắm sừng". Sáng 15/5, khi tài tử lái chiếc xe sang quen thuộc tới tiệm rửa xe, ký giả tới chào hỏi anh và phát hiện ra chiếc nhẫn quen thuộc anh hay đeo ở ngón áp út đã biến mất. Đây là chiếc nhẫn nằm trong "bộ đôi" mà anh và Huỳnh Tâm Dĩnh từng đeo, giá hơn 200.00 HKD.

Trước hàng loạt câu hỏi của cánh săn tin, Mã Quốc Minh không trả lời, dù trước nay anh là "nghệ sĩ thân thiện", nói chuyện lúc nào cũng có đầu, có cuối. Khi một phóng viên hỏi anh còn giữ liên lạc với Huỳnh Tâm Dĩnh không, anh chỉ im lặng. Sau khi rửa xe xong, anh ra về, gương mặt không biểu lộ bất cứ cảm xúc nào.

Mã Quốc Minh tháo nhẫn đôi, chia tay với Hoa hậu lẳng lơ Hoàng Tâm Dĩnh - Ảnh 1.

Quốc Minh từ chối nói về bạn gái Tâm Dĩnh.

Huỳnh Tâm Dĩnh - bạn gái Mã Quốc Minh gây xôn xao dư luận sau khi đoạn video ghi lại cảnh cô chủ động âu yếm ca sĩ Hứa Chí An trên taxi bị tung lên mạng hôm giữa tháng 4. Sau vụ tai tiếng này, Hứa Chí An xin lỗi vợ, xin lỗi công chúng và tạm thời rút lui khỏi showbiz, trong khi Huỳnh Tâm Dĩnh rời Hong Kong sang Los Angeles, Mỹ "né bão". Cô được cho là đang ở nhà người thân và tạm thời dừng mọi công việc. Tại quê nhà, cô bị nhiều khán giả tẩy chay, gây áp lực, thậm chí đề nghị cô dừng sự nghiệp diễn viên.

Mã Quốc Minh tháo nhẫn đôi, chia tay với Hoa hậu lẳng lơ Hoàng Tâm Dĩnh - Ảnh 2.

Huỳnh Tâm Dĩnh và Mã Quốc Minh thời mặn nồng.

Nguồn: ON

Chia sẻ
Đọc thêm