Thảm đỏ LHP Cannes ngày 2: Selena khác người diện bộ đồ “kín như bưng” trong khi siêu mẫu nội y khiến fan hốt hoảng vì chiếc váy cực sexy

Thảm đỏ LHP Cannes lại chứng kiến dàn đọ váy áo cực sôi động của dàn mỹ nhân đến từ nhiều châu lục.

Mặc dù đã sang ngày thứ 2 nhưng thảm đỏ LHP Cannes vẫn không hề hạ nhiệt với những màn đọ dáng cực kỳ sôi nổi từ các mỹ nhân hàng đầu thế giới. Ngày thứ 2 xuất hiện, siêu mẫu Alessandra Ambrosio quyết định "tệp" mình vào thảm đỏ khi diện nguyên bộ váy đỏ cực kỳ sexy với những đường cắt may táo bạo. 

Không hổ danh từng là siêu mẫu của Victoria's Secret, Alessandra Ambrosio chỉ cần xoay người tung váy là đủ khiến phóng viên quốc tế phải run lên vài nhịp. 

Thảm đỏ LHP Cannes ngày 2: Selena khác người diện bộ đồ “kín như bưng” trong khi siêu mẫu nội y khiến fan hốt hoảng vì chiếc váy cực sexy - Ảnh 1.

Thảm đỏ LHP Cannes ngày 2: Selena khác người diện bộ đồ “kín như bưng” trong khi siêu mẫu nội y khiến fan hốt hoảng vì chiếc váy cực sexy - Ảnh 2.

Thảm đỏ LHP Cannes ngày 2: Selena khác người diện bộ đồ “kín như bưng” trong khi siêu mẫu nội y khiến fan hốt hoảng vì chiếc váy cực sexy - Ảnh 3.

Alessandra Ambrosio

Chán váy áo sexy, Selena Gomez gây ấn tượng với bộ quần áo kín như bưng khi tham gia sự kiện vào ngày thứ 2.

Thảm đỏ LHP Cannes ngày 2: Selena khác người diện bộ đồ “kín như bưng” trong khi siêu mẫu nội y khiến fan hốt hoảng vì chiếc váy cực sexy - Ảnh 4.

Thay vì váy áo sexy, Selena Gomez khá an toàn với trang phục đơn giản.

Nổi bật không kém trong thảm đỏ Cannes ngày 2 đó là người đẹp Chompoo Araya đến từ Thái Lan. Lần này, người đẹp Chompoo Araya đã táo bạo hơn với bộ váy cup ngực khoe vòng 1 hững hờ của mình trên thảm đỏ.

Chompoo Araya là một trong số ít những mỹ nhân Châu Á nhận được sự săn đón của truyền thông quốc tế tại Cannes. 

Thảm đỏ LHP Cannes ngày 2: Selena khác người diện bộ đồ “kín như bưng” trong khi siêu mẫu nội y khiến fan hốt hoảng vì chiếc váy cực sexy - Ảnh 5.

Thảm đỏ LHP Cannes ngày 2: Selena khác người diện bộ đồ “kín như bưng” trong khi siêu mẫu nội y khiến fan hốt hoảng vì chiếc váy cực sexy - Ảnh 6.

Chompoo Araya

Thảm đỏ LHP Cannes ngày 2: Selena khác người diện bộ đồ “kín như bưng” trong khi siêu mẫu nội y khiến fan hốt hoảng vì chiếc váy cực sexy - Ảnh 7.

Thảm đỏ LHP Cannes ngày 2: Selena khác người diện bộ đồ “kín như bưng” trong khi siêu mẫu nội y khiến fan hốt hoảng vì chiếc váy cực sexy - Ảnh 8.

Amber Heard gây ấn tượng với bộ váy thiết kế độc đáo.

Thảm đỏ LHP Cannes ngày 2: Selena khác người diện bộ đồ “kín như bưng” trong khi siêu mẫu nội y khiến fan hốt hoảng vì chiếc váy cực sexy - Ảnh 9.

Người đẹp Sririta Jensen

Thảm đỏ LHP Cannes ngày 2: Selena khác người diện bộ đồ “kín như bưng” trong khi siêu mẫu nội y khiến fan hốt hoảng vì chiếc váy cực sexy - Ảnh 10.

Người đẹp End Game - Elle Fanning lại hóa nữ thần với bộ váy hoa xinh đẹp

Thảm đỏ LHP Cannes ngày 2: Selena khác người diện bộ đồ “kín như bưng” trong khi siêu mẫu nội y khiến fan hốt hoảng vì chiếc váy cực sexy - Ảnh 11.

Eva Longoria

Thảm đỏ LHP Cannes ngày 2: Selena khác người diện bộ đồ “kín như bưng” trong khi siêu mẫu nội y khiến fan hốt hoảng vì chiếc váy cực sexy - Ảnh 12.

Chân dài Nadine Leopold trong bộ trang phục phá cách.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm