"Ma cà rồng" Robert Pattinson chính thức chia tay vợ chưa cưới sau 3 năm mặn nồng

Pa Dun,
Chia sẻ

Thay vì một đám cưới hoành tráng, chuyện tình của Robert Pattinson và FKA Twigs lại kết thúc với một lời chia tay.

Theo thông tin độc quyền từ The Sun, Robert Pattinson và FKA Twigs đã chia tay sau 3 năm mặn nồng.

Theo The Sun: "Thời gian gần đây, họ dần xa cách nhau hơn và dành ít thời gian cho nhau hơn. Rob cảm thấy mệt mỏi vì mối quan hệ nên anh ấy đã quyết định hủy hôn và chia sẻ với bạn bè về việc này".

Sau 3 năm mặn nồng, ma cà rồng Robert Pattinson chính thức chia tay vợ chưa cưới - Ảnh 1.

Đây không phải là lần đầu tiên Robert Pattinson và FKA Twigs dính tin đồn chia tay. Năm 2015, cặp đôi từng là tâm điểm của dư luận khi tờ Life & Style bất ngờ chia sẻ thông tin rằng cả hai chia tay nhau vì lịch trình dày đặc. "FKA đã gọi Rob vào ngày đầu quay phim và nói rằng cô ấy không thể tới thăm Rob vì lịch trình dày đặc. Rob cho biết anh ấy không vui khi nghe điều đó. FKA đã mất kiểm soát và bắt đầu la hét với Rob", tờ Life & Style chia sẻ.

Cũng theo Life & Style, ngay sau cuộc cãi vã nảy lửa, Robert Pattinson và FKA Twigs đã tránh mặt nhau trong một thời gian dài.

Tuy nhiên, những thông tin của Life & Style nhanh chóng bị cho là "tưởng tượng" bởi sau đó Robert Pattinson và FKA Twigs vẫn bên nhau hạnh phúc.

Sau khi có những thông tin chia tay từ tờ The Sun, phóng viên của Daily Mail đã liên lạc với hai nhân vật chính và công ty quản lý tuy nhiên đều không nhận được câu trả lời.

Robert Pattinson và FKA Twigs - nữ ca sĩ người Anh gốc Jamaica bắt đầu hẹn hò từ tháng 9/2014. Ngay sau thông tin hẹn hò, FKA Twigs trở thành tâm điểm của dư luận vì được cho là sở hữu ngoại hình không "tương xứng" với Robert Pattinson.

Đầu năm 2015, cả hai chính thức đính hôn mặc những lời chê bai của dư luận về ngoại hình FKA Twigs. Sau khi đính hôn, rất nhiều lần truyền thông "dò hỏi" Pattinson về kế hoạch đám cưới nhưng anh đều từ chối chia sẻ.

Sau 3 năm mặn nồng, ma cà rồng Robert Pattinson chính thức chia tay vợ chưa cưới - Ảnh 2.

Tháng 5/2017 là lần cuối cùng truyền thông thấy Robert Pattinson và FKA Twigs bên nhau. Gần đây nhất, FKA Twigs bị bắt gặp "hẹn hò" cùng người mẫu Brieuc Breitenstein ở Tây Ban Nha. Cô thậm chí còn không đeo nhẫn đính hôn khi xuất hiện trước công chúng.

Nguồn: The Sun

Chia sẻ