Kristen Stewart lộ diện sau nghi án quay lại với Robert Pattinson

Leslie,
Chia sẻ

Sau nghi án lén lút quay lại với Robert Pattinson, Kristen Stewart công khai dạo phố cùng bạn gái tin đồn Alicia Cargile.

Mới đây, Kristen Stewart đã cùng dạo phố với bạn gái tin đồn, đồng thời là bạn thân của cô - Alicia Cargile sau thời gian vướng nhiều tin đồn tình ái. Trước đó, nhiều nguồn tin khẳng định cô và Alicia Cargile đã "đường ai nấy đi", và đồng thời, nữ diễn viên đã khiến hôn thê của Robert Pattinson nóng mặt khi lén lút liên lạc với anh.

Kristen Setwart
Kristen Stewart dạo phố cùng Alicia Cargile sau khi cả hai bị đồn chia tay vào tháng 10/2015 vì khác biệt quan điểm.

Kristen Setwart
Cả hai bị vướng nghi án hẹn hò sau khi Kristen Stewart chia tay với Robert Pattinson được một thời gian. Cả hai thường diện đồ đôi, nắm tay nhau và có những cử chỉ khá tình tứ ở nơi đông người. Song, trong lần dạo phố này, họ giữ khoảng cách và cư xử có chừng mực với nhau hơn.

Cách đây không lâu, nhiều nguồn tin khẳng định Robert Pattinson và Kristen Stewart có khả năng sẽ tái hợp bởi cả hai đều đang cô đơn. Kristen Stewart vừa "chia tay" bạn gái tin đồn Alicia Cargile, còn Robert Pattinson lại cảm thấy lạc lõng khi hôn thê FKA Twigs tập trung phát triển sự nghiệp ca hát. Vì thế, họ đã lén lút liên lạc với nhau, và từ đó, nam diễn viên Chạng vạng lung lay ý chí và tạm hoãn đám cưới với bạn gái hiện tại. Nguồn tin này còn cho biết: "Dù đau khổ vì sự việc Kristen Stewart vụng trộm với đạo diễn Rupert Sanders, Pattinson vẫn không quên được tình yêu đích thực của đời mình... FKA không giống gì với Kristen, và điều này khiến anh nhớ cô bạn gái cũ nổi tiếng của mình hơn nữa. Dẫu vậy, anh vẫn đồng ý cưới FKA dù đây không phải là điều bản thân anh thật sự muốn". 

Kristen Stewart - Robert Pattinson
Robert Pattinson và Kristen Stewart từng là cặp đôi đẹp nhất Hollywood cách đây không lâu.

Song, trước loạt tin đồn tái hợp râm ran suốt nhiều năm qua kể từ khi cặp đôi chính thức chia tay, Robert Pattinson và Kristen Stewart đều từ chối bình luận. Hiện tại, Kristen Stewart vẫn đang tập trung cho sự nghiệp của mình và ngày càng thăng tiến, trong khi đó, Robert Pattinson dù nhận được sự công nhận của giới chuyên môn nhưng lại mất dần cảm tình dư luận vì quá lôi thôi, lếch thếch. 
Chia sẻ