Lý Tiểu Lộ và Giả Nãi Lượng đối đầu nhau, nguyên nhân xuất phát từ cô con gái Điềm Hinh

Trong khi Lý Tiểu Lộ muốn hướng con gái đi theo con đường nghệ thuật, sớm gia nhập làng giải trí thì Giả Nãi Lượng lại nhất quyết phản đối.

Theo trang Sohu vừa đưa tin, sau khi Lý Tiểu Lộ và Giả Nãi Lượng ly hôn, cô thường xuyên xuất hiện cùng con gái trước ống kính và liên tục đăng tải những video của 2 mẹ con lên mạng xã hội. 

Tuy nhiên, dường như đây không đơn thuần chỉ là khoe những khoảnh khắc vui vẻ cùng con của Lý Tiểu Lộ. Theo nguồn tin từ người trong giới, hành động lần này của Lý Tiểu Lộ mục đích là đưa Điềm Hinh gia nhập vào giới Cbiz. 

Lý Tiểu Lộ muốn đưa con gái vào ngành giải trí, Giả Nãi Lượng tìm bạn bè thân thích cố gắng ngăn cản. - Ảnh 2.

Trang Sohu đăng tin Giả Nãi Lượng và Lý Tiểu Lộ bất đồng quan điểm trong việc nuôi dạy Điềm Hinh

Giả Nãi Lượng đối với chuyện này quyết liệt phản đối. Anh cảm thấy hiện tại con gái còn rất nhỏ, cần phải hưởng thụ cuộc sống thật tốt, sự nghiệp sau này trưởng thành mới nói đến. Vì thế, Lý Tiểu Lộ và Giả Nãi Lượng lại một lần nữa "đối đầu", thậm chí Giả Nãi Lượng còn nhờ ba mẹ và bạn bè thân thích để thuyết phục vợ cũ.

Hiện tại, Lý Tiểu Lộ không những đang làm tốt trách nhiệm của một người mẹ mà còn giống như một người bạn thân thiết của Điềm Hinh. Mặc dù vậy, số đông khán giả vẫn hi vọng cô có thể tôn trọng lựa chọn của con gái, để con có một tuổi thơ vui vẻ hạnh phúc.

Lý Tiểu Lộ muốn đưa con gái vào ngành giải trí, Giả Nãi Lượng tìm bạn bè thân thích cố gắng ngăn cản. - Ảnh 3.

Lý Tiểu Lộ muốn đưa con gái vào ngành giải trí, Giả Nãi Lượng tìm bạn bè thân thích cố gắng ngăn cản. - Ảnh 4.

Nguồn tin tiết lộ chuyện Giả Nãi Lượng đi nhờ người thân, bạn bè ngăn cản vợ cũ đưa con vào showbiz.

Nguồn: Sohu

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm