Lý Tiểu Lộ "ăn cơm trước kẻng" là thật

Giả Nãi Lượng - bạn trai của Lý Tiểu Lộ không chỉ lên tiếng xác nhận nữ diễn viên có bầu mà còn tiết lộ khả năng đó là song thai.

Sau khi phóng viên chộp được hình ảnh Lý Tiểu Lộ đến thăm khám ở khoa sản của một bệnh viện quốc tế, báo giới cho rằng cô đang mang thai ở tháng thứ 4 và sẽ vác bụng bầu lên xe hoa. Trước tin đồn này, chính bạn trai của Tiểu Lộ là Giả Nãi Lượng đã lên tiếng xác nhận sự việc trên là có thật.


Giả Nãi Lượng xác nhận tin tức Lý Tiểu Lộ đang mang thai

Không chỉ khẳng định bạn gái đang có bầu mà Giả Nãi Lượng còn tiết lộ rằng Lý Tiểu Lộ có khả năng mang thai song sinh bé trai. Trong khi đó, phía đại diện của nữ diễn viên Trương Tam Phong cũng thông báo với các fan về việc Tiểu Lộ và Nãi Lượng sẽ tổ chức đám cưới lãng mạn vào ngày 6/7 tới.


Cặp đôi trai tài gái sắc khoe nhẫn đính hôn trên trang weibo

Được biết, Lý Tiểu Lộ và Giả Nãi Lượng đã đăng ký kết hôn. Vào ngày 12/6 vừa qua, cặp đôi trai tài, gái sắc này vui mừng đăng tải hình ảnh cặp nhẫn đính hôn của mình trên mạng và không quên dành cho nhau những lời đường mật nhất.

Giả Nãi Lượng chia sẻ:“Em là người duy nhất trong cuộc sống của anh. Vợ thân yêu của anh, Lộ Lộ!”. Còn Lý Tiểu Lộ cũng rất hạnh phúc với niềm vui trọn vẹn nhưng cũng không quên gửi tâm tư đến người hâm mộ và báo giới: “Xin hãy cho chúng tôi một mảnh trời riêng yên bình.”.

Chia sẻ
Đọc thêm