Bắt gặp Lý Tiểu Lộ ra vào khoa sản

Sau khi tin đồn "vác bụng bầu" lên xe hoa, mới đây loạt ảnh Lý Tiểu Lộ xuất hiện ở khoa sản tại 1 bệnh viện quốc tế càng làm tăng tính thuyết phục chuyện cô “ăn cơm trước kẻng”.

Cách đây vài ngày, phóng viên bất ngờ chộp được cảnh Lý Tiểu Lộ đi cùng 2 người hộ tống tới khoa sản của 1 bệnh viện quốc tế nổi tiếng. Với trang phục jumpsuit vàng, vòng 2 của nữ diễn viên họ Lý lộ rõ dấu hiệu phổng phao bất thường. Như vậy tin đồn mang thai 4 tháng xuất hiện trên mạng là hoàn toàn có lý.


Bắt gặp Lý Tiểu Lộ với vòng 2 lớn bất thường tại khoa sản của 1 bệnh viện quốc tế nổi tiếng

Theo dõi cách đi lại của ngôi sao “Trương Tam Phong”, ký giả thấy rằng cô di chuyển khá cẩn thận. Tiểu Lộ cùng 2 người hộ tống rảo bước đi thang máy lên tầng 3 – phòng khám sản phụ khoa và 1 giờ sau đó mới rời khỏi phòng khám. Bước ra từ cửa bệnh viện, Lý Tiểu Lộ trông vô cùng hạnh phúc với nụ cười trìu mến trên môi.


Sau 1 giờ thăm khám, Lý Tiểu Lộ ra về với nụ cười hạnh phúc trên môi

Theo thông tin có được, dự kiến Tiểu Lộ sẽ lâm bồn vào cuối tháng 11 tới. Trong tháng sau, Lý Tiểu Lộ và bạn trai Giả Nãi Lượng cũng lên kế hoạch kết hôn sau hơn 1 năm hẹn hò. Mặc dù trước đó, mỹ nhân này từng tuyên bố không ủng hộ chuyện “ăn cơm trước kẻng” nhưng xem ra cô không thể giữ lập trường của mình.


Sau màn cầu hôn lãng mạn của Giả Nãi Lượng vào tháng 3, nhiều thông tin cho rằng Lý Tiểu Lộ sẽ vác bụng bầu 4 tháng lên xe hoa trong tháng tới

Vào tháng 3 vừa qua, Lý Tiểu Lộ đã bất ngờ nhận được lời cầu hôn hết sức lãng mạn từ Giả Nãi Lượng trên sân khấu của Trung tâm Hội nghị Quốc gia Bắc Kinh. Đây được coi là một trong những dấu mốc quan trọng giúp mối quan hệ của cặp đôi này bước sang một giai đoạn mới.

Chia sẻ
Đọc thêm