Lý Tiểu Lộ lên tiếng phủ nhận chuyện nôn ra máu

Linh Nguyễn,

Lý Tiểu Lộ đã khẳng định, sức khỏe cô không "xuống cấp" trầm trọng đến mức nôn ra máu, cũng không phải là cô đang có bầu với bạn trai sau thời gian sống thử.

Trong buổi họp báo “Mỹ nhân thiên hạ” vào ngày 10/11, cánh phóng viên đã bất ngờ chộp được hình ảnh Lý Tiểu Lộ ho và nôn ra máu trên tay. Chính hình ảnh này được đăng tải khắp nơi trên mạng và khiến các fan hâm mộ không khỏi lo lắng tình trạng sức khỏe của kiều nữ họ Lý.
 


Lý Tiểu Lộ nôn ra "máu" trong buổi họp báo ngày 10/11

Ngay sau khi đọc được tin tức này, hôm qua (11/11), trợ lý của Tiểu Lộ đã lên tiếng phát biểu: “Vào ngày 10/11, đúng là Lý Tiểu Lộ bị cảm nặng và có cảm giác buồn nôn trong buổi họp báo. Tuy nhiên vết đỏ trên tay cô ấy chỉ là vết bút màu được vẽ lên tay với hy vọng phim mới đạt rating cao mà thôi. Đó không phải là máu. Cám ơn mọi người đã quan tâm đến sức khỏe của Tiểu Lộ. Tất cả chỉ là sự hiểu nhầm mà thôi.”.
 
Lý Tiểu Lộ phủ nhận tin tức nôn ra máu trong ngày họp báo "Mỹ nhân thiên hạ" tại Giang TôRiêng về phần Lý Tiểu Lộ, trong ngày họp báo “Mỹ nhân thiên hạ” tại Giang Tô vào ngày hôm qua, cô cũng lên tiếng phủ nhận chuyện nôn ra máu. Cô cũng bác bỏ những tin tức cho rằng cô đang mang bầu với bạn trai Giả Nãi Lượng sau thời gian sống thử. Việc mệt mỏi và có cảm giác buồn nôn của cô đều là do bệnh cảm mà ra chứ không vì bất cứ lý do nào khác.
 
Chia sẻ
Đọc thêm