Ly hôn có phải cái kết duy nhất cho hôn nhân không còn tình yêu?

Thúy Ngọc NF, Theo Helino

Một mối quan hệ như thế nào mới là không thể cứu vãn được nữa?

Đứng trước những ngã rẽ và xô bồ của cuộc đời, không gì là không thể xảy ra, ly hôn lại càng như vậy. Ly hôn không đáng sợ, mà điều đáng sợ chính là cách chúng ta ly hôn. Và có lẽ, nếu ly hôn vì lý do ngoại tình thì mỗi người - nhất là phụ nữ sẽ cần nhiều thời gian để chữa vết thương lòng hơn so với các lý do khác.

Đối với các cuộc hôn nhân không còn tình yêu, ly hôn nhìn dưới góc độ tích cực, nó lại chính là sự giải thoát cho cả hai để đi tìm hạnh phúc mới và kết thúc chuỗi ngày sống với nhau vì trách nhiệm và nghĩa vụ.

Cái kết ly hôn là điều không ai mong muốn cho câu chuyện tình của mình, dù ly hôn bằng lý do gì thì tổn thương và cay đắng là điều không thể tránh khỏi. Chấp nhận sự thật hay chọn cách đổ lỗi cho đối phương sẽ giúp chị em vượt qua tổn thương lòng sau ly hôn gây ra nhanh hơn?  

Ly hôn có phải cái kết duy nhất cho hôn nhân không còn tình yêu? - Ảnh 1.

Tâm tình phái đẹp lại một lần nữa mời đến chương trình Dr.Pepper người đã giúp hàng ngàn chị em phụ nữ đối mặt và chữa lành vết thương do ly hôn gây ra đến để chia sẻ cùng mọi người thông qua chủ đề "Ly Hôn", phát trực tiếp trên Website và Fanpage aFamily vào lúc 20h30, thứ 5 ngày 21/03/2019. Phát lại trên kênh Youtube chính thức aFamily Official vào 21h00 cùng ngày.

Trailer Tâm tình phái đẹp chủ đề Ly hôn

Chia sẻ
Đọc thêm