Lý Hải - Minh Hà đưa 4 con xinh như thiên thần đi du lịch sau thời gian "trốn trong nhà"

Dù đối mặt với cảnh căng thẳng giữa mùa dịch Covid-19 nhưng Lý Hải - Minh Hà luôn biết cách để không khí gia đình trở nên vui vẻ thoải mái hơn.

Cũng giống như nhiều gia đình khác, việc chăm sóc con nhỏ giữa mùa dịch Covid-19 quả là không dễ, nhất là với những gia đình đông con như Lý Hải - Minh Hà. Lý Hải - Minh Hà cho biết cả 6 thành viên đều ở trong nhà, không ra ngoài và tự chăm sóc sức khỏe bằng việc cùng tập thể thao, cùng vui đùa. 

Nhất là không để các con tiếp xúc với các thiết bị công nghệ như điện thoại, iPad, TV. Thay vào đó trẻ sẽ được tham gia nhiều trò chơi vận động, vừa vui vừa tăng cường sức đề kháng.

Lý Hải - Minh Hà đưa 4 con xinh như thiên thần đi du lịch sau thời gian "trốn trong nhà"  - Ảnh 1.

Lý Hải - Minh Hà đưa 4 con xinh như thiên thần đi du lịch sau thời gian "trốn trong nhà"  - Ảnh 2.

Lý Hải - Minh Hà đưa 4 con xinh như thiên thần đi du lịch sau thời gian "trốn trong nhà"  - Ảnh 3.

Vợ chồng nam ca sĩ kiêm đạo diễn cùng các con học bài, trồng rau, phụ lau dọn nhà và thực hành vệ sinh cá nhân như: Rửa tay thường xuyên với xà phòng, ăn chín uống sôi, không dùng chung ly tách. Những điều này các thầy cô đã dạy từ mẫu giáo nhưng bố mẹ vẫn phải rèn luyện để hình thành thói quen cho con.

Bên cạnh các hoạt động thể chất, vợ chồng Lý Hải cho các con học và ôn bài qua giáo trình online của nhà trường. Cuối ngày, bố mẹ biểu dương và khen thưởng cho các con bằng cách tặng sách hoặc ngồi kể chuyện cho các con nghe.

Lý Hải - Minh Hà đưa 4 con xinh như thiên thần đi du lịch sau thời gian "trốn trong nhà"  - Ảnh 4.

Lý Hải - Minh Hà đưa 4 con xinh như thiên thần đi du lịch sau thời gian "trốn trong nhà"  - Ảnh 5.

Lý Hải - Minh Hà đưa 4 con xinh như thiên thần đi du lịch sau thời gian "trốn trong nhà"  - Ảnh 6.

Mới đây, Cặp đôi Lý Hải – Minh Hà cùng 4 nhóc tỳ tự thưởng cho chính bản thân bằng chuyến du lịch biển lãng mạn trước khi các con trở lại đi học. Minh Hà cho biết cả 2 đã sống hạnh phúc nhờ sự cảm thông, nhường nhịn, chia sẻ trong công việc và cuộc sống.

Lý Hải là một trong những người đàn ông hạnh phúc nhất khi luôn có vợ đẹp và 4 nhóc tỳ xinh xắn bên cạnh. Không chỉ vậy, anh còn đạt những thành công nhất định khi tham gia nghệ thuật trong nhiều vai trò như ca sĩ, diễn viên và mới nhất là nhà sản xuất phim điện ảnh.

Lý Hải - Minh Hà đưa 4 con xinh như thiên thần đi du lịch sau thời gian "trốn trong nhà"  - Ảnh 7.

Lý Hải - Minh Hà đưa 4 con xinh như thiên thần đi du lịch sau thời gian "trốn trong nhà"  - Ảnh 8.

Lý Hải - Minh Hà đưa 4 con xinh như thiên thần đi du lịch sau thời gian "trốn trong nhà"  - Ảnh 9.

Kể từ khi lập gia đình, Minh Hà yên phận với cuộc sống chăm sóc con cái và hỗ trợ công việc của chồng. Dù đã là "bà mẹ bốn con", nhưng Minh Hà vẫn khiến người đối diện không thể rời mắt bởi ngoại hình nhỏ nhắn, xinh xắn như thời còn son.

Chia sẻ
Đọc thêm