Lý Hải nhổ răng cho Cherry theo kiểu truyền thống, ai xem cũng thót tim nhưng cô bé lại có biểu cảm đáng ngưỡng mộ

Mặc dù Lý Hải dùng dây chỉ để nhổ răng nhưng bé Cherry lại không hề tỏ ra sợ hãi. Đến Minh Hà cũng phải thừa nhận con gái rất dũng cảm.

Là một trong những gia đình đông con bậc nhất showbiz Việt nhưng Lý Hải – Minh Hà có cách giáo dục đáng ngưỡng mộ giúp 4 nhóc tì ngoan ngoãn và tự lập. Không ít lần người hâm mộ phải trầm trồ vì những hành động bình dị mà ý nghĩa của cặp đôi vàng trong làng giải trí khi chăm sóc con cái. 

Mới đây, trên fanpage của gia đình Lý Hải - Minh Hà đã đăng tải đoạn video ghi lại cảnh nhổ răng cho bé Cherry khiến nhiều người sửng sốt. Theo đó, Lý Hải dùng một sợi chỉ (loại thường dùng để may vá) cẩn thận buộc vào chân răng của con gái và giật ra. Sau 2 lần đầu bị trượt, nam ca sĩ tiếp tục cột và giật nhẹ thì chiếc răng cũng ra.

Lý Hải nhổ răng cho bé Cherry.

Mặc dù bị chảy máu nhưng cô bé chỉ khẽ kêu lên "a" rồi hí hửng đòi xem chiếc răng sữa của mình. Cherry hoàn toàn không khóc lóc hay tỏ ra sợ hãi. Thậm chí, trong quá trình nhổ, nhiều người cũng thừa nhận mình thót tim, ấy thế mà cô hai nhà Lý Hải - Minh Hà từ đầu tới cuối vẫn cứ tươi hơn hớn như đang chơi vậy.

Cherry được bố nhổ răng tỏ ra khá hào hứng chứ không hề sợ hãi.

Lý Hải nhổ răng cho Cherry theo kiểu truyền thống, ai xem cũng thót tim nhưng cô bé lại có biểu cảm đáng ngưỡng mộ - Ảnh 3.

Nhổ 2 lần vẫn trượt, Cherry còn phá ra cười.

Trước đó, khi cả gia đình đi du lịch ở Mỹ, Cherry cũng được bố tự nhổ răng. Khi ấy, Minh Hà cho biết lần đầu tiên được tận mắt chứng kiến cảnh nhổ răng bằng chỉ. Bà mẹ 4 con cũng khen con gái Cherry mạnh mẽ vì bé rất hào hứng với màn nhổ răng này.

Còn lần này, răng Cherry lung lay khi cả gia đình tới Cần Thơ quay phim "Lật mặt 48h". Hot mom Sài thành hài hước bảo: "Số Cherry được nhổ răng xa nhà".

Lý Hải nhổ răng cho Cherry theo kiểu truyền thống, ai xem cũng thót tim nhưng cô bé lại có biểu cảm đáng ngưỡng mộ - Ảnh 4.

Cherry nhổ răng mà tươi hơn hớn, xung quanh thì có Mio và Sunny đứng cổ vũ nữa.

Đoạn clip này đã thu hút tới 3 triệu lượt xem và hơn 36k lượt yêu thích trên fanpage Lý Hải - Minh Hà. Sau khi xem xong quá trình nhổ răng của Cherry, rất nhiều người hâm mộ đã để lại lời khen ngợi cho cô bé dũng cảm:

- Bé thật giỏi. Lúc nhỏ mình mà bị cha cột chỉ nhổ răng khóc lóc ầm ĩ rồi.

- Nhớ hồi nhỏ bố loay hoay mãi mới cột được chỉ chưa kịp giật con chạy mất tiêu. Thời gian nhổ răng thì chạy rượt là nhiều, Cherry giỏi quá.

- Cherry dũng cảm quá. Yêu con nhiều nè.

- Cherry giỏi hơn cô nữ đó. Lúc nhỏ thấy mẹ cầm sợi chỉ là hét khóc rùm trời rồi.

- Thấy anh Hải nhổ răng làm mình nhớ tuổi thơ mình quá. Ngày xưa nhà nghèo làm gì biết đến nha khoa, mỗi lần có răng sữa lung lay là chạy qua chú kế bên nhà nhờ nhổ, cũng làm y như anh Hải. Nhưng mình không giỏi như Cherry đâu.

- Em bé rất mạnh mẽ, nhớ khi bé 1 lần em nho răng là khóc banh trời lở đất.

Lý Hải nhổ răng cho Cherry theo kiểu truyền thống, ai xem cũng thót tim nhưng cô bé lại có biểu cảm đáng ngưỡng mộ - Ảnh 5.

Gia đình Lý Hải - Minh Hà.

Cherry là con gái thứ 2 của Lý Hải - Minh Hà. Năm nay cô bé đang học lớp 1 nhưng Cherry đã có thể nói vanh vách tiếng Anh, Trung, Nhật, Hàn. Việc theo học 1 lúc nhiều ngoại ngữ hoàn toàn là sở thích riêng của các bé, vợ chồng nam ca sĩ không hề ép buộc. Thậm chí, cậu cả Rio từng tỏ rõ nguyện vọng muốn được học thêm các tiếng Đức, Ý, Thái, Nga.

Cherry cũng như các anh chị em của mình thường xuyên được bố mẹ cho tham gia các hoạt động ngoại khóa bổ ích, đi sự kiện cùng nên cực kì bạo dạn, tự tin, năng nổ. Cũng có thể vì thế cô bé sẵn sàng đối mặt với những thứ thách, ví dụ như nhổ răng bằng chỉ! 

Chia sẻ
Đọc thêm