Cựu thành viên GOT7 phản đối các liên quan đến bê bối mua dâm của Lý Dịch Phong

A, Theo vtv.vn
Chia sẻ

Ngay sau khi bê bối mua dâm của Lý Dịch Phong bùng nổ trên truyền thông, các báo cáo cho rằng nam diễn viên này chỉ là một trong số các sao nam trong danh sách vi phạm.

Bị bắt vào tuần trước vì gạ gẫm mại dâm, sự nghiệp của nam diễn viên Trung Quốc Lý Dịch Phong đã xuống dốc không phanh. Mặc dù không bị coi là tội phạm ở Trung Quốc và người phạm tội sẽ không bị buộc tội, nhưng văn hóa hủy bỏ của Trung Quốc có thể đồng nghĩa với việc chấm dứt sự nghiệp của Lý Dịch Phong.

Cựu thành viên GOT7 phản đối các liên quan đến bê bối mua dâm của Lý Dịch Phong - Ảnh 1.

Ngay sau khi bê bối mua dâm của Lý Dịch Phong bùng nổ trên truyền thông, các báo cáo cho rằng nam diễn viên này chỉ là một trong số các sao nam trong danh sách vi phạm, Jackson Wang - Vương Gia Nhĩ cũng bị lôi vào vụ bê bối. Có lẽ tin đồn bắt đầu vì cả hai ngôi sao bị nghi ngờ có liên quan đến cùng một người có ảnh hưởng của Trung Quốc là Hu Wan. Dịch Phong được cho là đã gặp Hu Wan tại hộp đêm của cựu thành viên Big Bang Seung Ri, Burning Sun. Nam diễn viên được Hu Wan tháp tùng trong chuyến du lịch Thái Lan. Trong khi đó, Vương Gia Nhĩ cũng thường xuyên đến Burning Sun và có thể đã gặp Hu Wan ở đó. Vương Gia Nhĩ đã được nhìn thấy mặc một chiếc áo sơ mi do Hu Wan thiết kế và cô đã tham dự tất cả các hoạt động quảng cáo của anh ở Thượng Hải vào năm 2018.

Sau khi Dịch Phong bị bắt, Hu Wan đã đăng trên mạng xã hội rằng có 17 người nổi tiếng nam đã gạ gẫm dịch vụ tình dục. Không trực tiếp tiết lộ danh tính của họ, cô cho biết họ của họ bắt đầu bằng L, W, C, H và Z. Do đó, cả Vương Nhất Bác và Vương Gia Nhĩ đều được cho là có liên quan đến vụ bê bối.

Đáp lại những tin đồn, Vương Gia Nhĩ đã đăng một bài viết trên tài khoản mạng xã hội của mình với nội dung: "Có lẽ một ngày nào đó mọi người có thể biết. Tôi làm điều đó vì tính nghệ thuật. Tôi làm điều đó cho mọi người của tôi. Tôi làm điều đó vì lịch sử. Tôi không có thời gian để làm bất cứ điều gì khác. Đó là tất cả những gì tôi có".

Tiếp đó, như để nhắc nhở cho bản thân và cho những người hâm mộ mình, Vương Gia Nhĩ sau đó đã thêm vào bài đăng một câu nhấn mạnh khác: "Tập trung. Mọi thứ khác chỉ là tiếng ồn. Làm việc chăm chỉ, chơi chăm chỉ hơn nữa. Đó là logic. Phân tích sẽ khác đi với mỗi người khác nhau. Họ thấy những gì họ muốn thấy. Đó là một phần của giải trí. Hãy nhớ thế. Tất cả đều tốt".

Trong khi một số người hâm mộ giải thích bài đăng của Vương Gia Nhĩ như một sự nhấn mạnh về sự vô tội của anh trong vấn đề này, những người khác cảm thấy bài đăng không rõ ràng và rằng có thể nam diễn viên đang gợi ý thêm điều gì đó. Khi Vương Gia Nhĩ được phát hiện ở sân bay gần đây, người hâm mộ đã nhắn nhủ anh phải giữ tinh thần đối mặt với những tin đồn và khó khăn. Một người hâm mộ thậm chí còn ghép lại lịch trình của Vương Gia Nhĩ cho năm 2022, liên quan đến việc bay qua nhiều lục địa và suy luận rằng anh thực sự quá bận để "làm bất cứ điều gì khác".

Chia sẻ
Đọc thêm