Lý Băng Băng: "Tôi không còn đặt nặng áp lực cho mình"

"Giờ đây tôi không còn đặt nặng áp lực cho mình nữa. Tôi đã có một giá trị nhất định trong xã hội, như vậy với tôi là đã đủ", Lý Băng Băng chia sẻ.

Lý Băng Băng:
Xuất hiện trên tạp chí L'officiel, Lý Băng Băng gây ấn tượng với vẻ đẹp hiện đại xen lẫn cổ điển. 

Lý Băng Băng:
Trên nền những bức họa mang đậm màu sắc truyền thống, nữ diễn viên "Vua Kungfu" hiện lên xinh đẹp, kiều diễm như đại mỹ nhân cổ xưa. 

Lý Băng Băng:
Chia sẻ về bí quyết để có được thành công như ngày hôm nay, Lý Băng Băng cho biết: Thành công đến với tôi không phải chỉ trong một đêm. Khi còn nhỏ, tôi luôn ghi nhớ một câu của nhà văn Lỗ Tấn 'Trái đất này vốn chẳng có đường, người ta đi mãi thì thành đường thôi'. Có thể bạn không biết đích đến của con đường mình đang đi sẽ ra sao, nhưng bạn hãy tiếp tục hành trình của mình. Chúng ta cần phải có một trái tim luôn hướng về phía trước, có chí tiến thủ."

Lý Băng Băng:
Đối với Lý Băng Băng, khi gặp bất kỳ trở ngại gì điều quan trọng nhất là không được từ bỏ chính mình, bởi "khi bạn là chính mình, thế giới sẽ là của bạn". 

Lý Băng Băng:
Cô cũng chia sẻ thêm: "Giờ đây tôi không còn đặt nặng áp lực cho mình nữa. Tôi đã có một giá trị nhất định trong xã hội, như vậy với tôi là đã đủ."
(Nguồn: Xinhua)
Chia sẻ
Đọc thêm