Lưu Khải Uy chấp nhận đánh đổi để giành quyền nuôi con với Dương Mịch

Nếu như Lưu Khải Uy trở về Hong Kong, thu nhập của anh sẽ giảm đi rất nhiều.

Sau tuyên bố ly hôn vào cuối tháng 12 của Dương Mịch và Lưu Khải Uy, bố của nam diễn viên cho biết cháu gái sẽ vẫn ở với ông bà nội ở Hong Kong, mọi thứ không có gì thay đổi. Nói cách khác, cuộc sống của gia đình họ cũng như hai con trai của Trương Bá Chi và Tạ Đình Phong, chỉ khác là con thì ở với bố thay vì mẹ. Theo đó, Dương Mịch sẽ thường xuyên tới Hong Kong thăm con. 

Muốn giành lợi thế trong việc tranh chấp quyền nuôi con với Dương Mịch, Lưu Khải Uy đã chấp nhận đánh đổi điều này  - Ảnh 1.

Mặc dù nhiều người cho rằng Dương Mịch nên làm tròn bổn phận người mẹ nhưng suy cho cùng đây cũng là một sự sắp xếp hợp lý. Nguyên nhân là do từ khi sinh ra đến nay, Tiểu Gạo Nếp đều sinh sống ở Hong Kong, người quen thuộc nhất với em là ông bà nội chứ không phải bố mẹ. Chính vì thế, việc đột nhiên tách Tiểu Gạo Nếp ra khỏi ông bố nội là điều không hợp lý.

Tuy nhiên, thời gian gần đây có thông tin Dương Mịch muốn lấy lại quyền nuôi con khiến gia đình Lưu Khải Uy có phần lo lắng. Lưu Đan - bố đẻ của Lưu Khải Uy đã chủ động đề xuất với đài truyền hình giảm bớt công việc để dành thời gian cho cháu gái. 

Muốn giành lợi thế trong việc tranh chấp quyền nuôi con với Dương Mịch, Lưu Khải Uy đã chấp nhận đánh đổi điều này  - Ảnh 2.

Mặc dù vậy, thông tin này cũng không đáng tin tưởng bởi Dương Mịch vốn là một người nghiện công việc, cô không thể nào chăm sóc con mình tốt được bằng ông bà nội. 

Trong một cuộc gặp gỡ với báo chí vào ngày 24/1, Lưu Đan - bố chồng cũ của Dương Mịch chính thức lên tiếng về những ồn ào. Không trực tiếp nói về thông tin Dương Mịch muốn tranh chấp quyền nuôi con nhưng ông phủ nhận chuyện cắt giảm công việc. Nam diễn viên kỳ cựu khẳng định mọi thứ rất bình thường, không có gì thay đổi. 

Lưu Đan còn tiết lộ, con trai ông Lưu Khải Uy đã trở về Hong Kong để đón tết cùng gia đình và có kế hoạch quay phim tại đây. 

Trên thực tế, chuyện Lưu Khải Uy lựa chọn đóng phim tại Hong Kong là một điều rất tốt, giúp anh có thời gian bên con gái nhỏ. Nếu thật sự cần tranh chấp quyền nuôi con thì Lưu Khải Uy cũng có nhiều lợi thế hơn. 

Việc chấp nhận đóng phim, hoạt động giải trí tại Hong Kong sẽ khiến thu nhập của Lưu Khải Uy bị ảnh hưởng ít nhiều. Tuy vậy, có vẻ như Lưu Khải Uy không quan tâm tới điều này mà quan trọng hơn cả anh sẽ làm mọi cách để được nuôi Tiểu Gạo Nếp.

Nguồn: QQ

Chia sẻ
Chuyên trang tin tức phụ nữ gia đình, tư vấn nuôi con thông minh tại aFamily.
Đọc thêm